หน้าแรกแกลเลอรี่

นายหญิงนิวคาสเซิล ชี้แจงหลังมีข่าวสนดึงตำนานแมนยูฯ นั่งกุนซือแทน "สตีฟ บรูซ"

นายหญิงนิวคาสเซิล ชี้แจงหลังมีข่าวสนดึงตำนานแมนยูฯ นั่งกุนซือแทน "สตีฟ บรูซ"

ไทยรัฐออนไลน์

19 ต.ค. 2564 16:47 น.

1 ในเจ้าของใหม่ของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกมาชี้แจงหลังมีข่าวว่าสโมสรจะดึงตัวตำนาน แมน ยูไนเต็ด มาเป็นกุนซือใหม่แทนที่ สตีฟ บรูซ

วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 อแมนดา สเตฟลีย์ นักธุรกิจชาวอังกฤษเจ้าของร่วมของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชี้แจงหลังมี ข่าวรายงานว่า เวย์น รูนีย์ อดีตศูนย์หน้าระดับตำนานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันเป็นกุนซือที่ ดาร์บี เคาน์ตี ใน เดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ สนใจที่จะมาคุมทัพ สาลิกาดง ต่อจาก สตีฟ บรูซ 

ซึ่งล่าสุด ทาง อแมนดา สเตฟลีย์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยกับ เลกิป ไว้ว่า "มันเป็นคำถามที่ตอบได้ยากเพราะถ้าเขา (รูนีย์) ต้องการจะมาที่นี่ เขาจะต้องถูกแทนที่โดยใครสักคนก่อน เราจะพูดคุยกับเขา และตัดสินใจกันในเร็วๆ นี้"

อย่างที่เข้าใจว่า ดาร์บี เคาน์ตี ถูก อีเอฟแอล สั่งให้เป็นสโมสรล้มละลายเนื่องจากปัญหาด้านการเงินและได้ตัด 12 คะแนน ทำให้ ในเวลานี้ ทีมของ รูนีย์ หล่นมาอยู่อันดับสุดท้ายของตารางมี 3 คะแนน ซึ่งหากนับผลงานโดยไม่ตัดแต้มเขาจะอยู่อันดับ 12 มี 15 คะแนน ตามหลังจ่าฝูง 13 คะแนน. 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกวันนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกคืนนี้โปรแกรมพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดตารางบอลพรีเมียร์ลีกแมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้ผลบอลแมนยูข่าวฟุตบอลนิวคาสเซิลนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดnewcastle unitedดาร์บี้ เคาน์ตี้เวย์น รูนีย์รูนีย์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้