หน้าแรกแกลเลอรี่

"โซลชาร์" ชี้แจงหลังลือเปิดทาง "ลินการ์ด" ย้ายออก แมนยูฯ ม.ค. นี้ได้

"โซลชาร์" ชี้แจงหลังลือเปิดทาง "ลินการ์ด" ย้ายออก แมนยูฯ ม.ค. นี้ได้

ไทยรัฐออนไลน์

16 ต.ค. 2564 15:44 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ออกโรงชี้แจงอย่างละเอียดหลังมีข่าวว่าเปิดทางให้ เจสซี ลินการ์ด สามารถย้ายออกจากทีมได้ในช่วงเดือน ม.ค. นี้

วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เดอะ มิร์เรอร์ สื่อกีฬาชื่อดังรายงานว่า โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือของ ปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชี้แจงหลังมีข่าวลือออกมาว่าแจ้งกับบอร์ดบริหารเพื่อเปิดทางให้ เจสซี ลินการ์ด เพลย์เมคเกอร์ สายเลือดอังกฤษย้ายออกจากทีมได้ในทันที 

โดยล่าสุด โซลชาร์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า สโมสร มีความพยายามอย่างเต็มที่ที่จะต่อสัญญากับตัวของ ลินการ์ด แต่ตัวของนักเตะเองที่ยังไม้ได้จรดปากกาลงไปและยังเผยอีกว่า ต้องการโอกาสในการลงสนามมากกว่านี้จึงทำให้ยังต้องมีการเจรจากันต่อไป และ อยากให้ ลินการ์ด อยู่กับทีมต่อไปในอีก 2-3 ปีข้างหน้า แต่หากไม่สามารถต่อกันได้ก็อยากจะให้ย้ายในทันที 

"เขา(ลินการ์ด) เป็นคนที่สำคัญมากๆ กับทีม เขาออกสตาร์ตซีซั่นได้ดีมากๆ เขารู้ว่าพวกเราต้องการอะไร เราต้องการต่อสัญญายาวกับเขาเพราะเขาสำคัญกับเรา แต่ เขาอยากลงเล่นอยากต้องการเวลาในสนามมากขึ้น ซึ่งผมยังรับปากไม่ได้ว่าจะให้เขาได้ไหม เพราะผมมีผู้เล่นมากมายในทีมและถ้าเป็นอย่างงั้นผมต้องขายบางคนออกไปก่อน"

สำหรับ เจสซี ลินการ์ด ในซีซั่นนี้ลงสนามไปแล้ว 6 นัด ซัด 2 ประตูกับอีก 1 แอสซิสต์ 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้