หน้าแรกแกลเลอรี่

ช่วยได้จริงเหรอ “ร็อดเวลล์” ดูหนังโป๊ 3 สัปดาห์ติด ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ

ช่วยได้จริงเหรอ “ร็อดเวลล์” ดูหนังโป๊ 3 สัปดาห์ติด ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

13 ต.ค. 2564 07:12 น.

แจ็ค ร็อดเวลล์ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ตกเป็นข่าว เคยดูหนังโป๊ 3 สัปดาห์ติดต่อกัน ในช่วงฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บ

วันที่ 13 ต.ค. 64  พอล จิกกินส์ นักข่าวชื่อดัง เผย  แจ็ค ร็อดเวลล์ อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ เคยใช้เวลา 3 สัปดาห์ในการฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บด้วยการดูหนังโป๊ ในช่วงที่ค้าแข้งกับ”ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน สโมสรดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
         
ร็อดเวลล์ วัย 20 ปี ที่เคยผ่านการค้าแข้งกับทีมดังอย่าง เอฟเวอร์ตัน และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันกลายเป็นนักเตะไม่มีสังกัดหลังเพิ่งโบกมือลา เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยว่าในช่วงที่ ร็อดเวลล์ มีอาการบาดเจ็บตอนค้าแข้งอยู่กับเอฟเวอร์ตัน เขาเข้ารับการผ่าตัดก่อนจะเดินทางไปฟื้นฟูร่างกายที่เกาะแคริบเบียน และใช้เวลาตลอด 3 สัปดาห์ที่นั่นด้วยการดูหนังโป๊

จิกกินส์ กล่าวว่า “มีครั้งหนึ่งที่ แจ็ค ร็อดเวลล์ มีปัญหาบาดเจ็บหนักตอนอยู่กับเอฟเวอร์ตัน และเอฟเวอร์ตันได้อนุญาตให้นักข่าวพูดคุยกับเขาได้ เราเลยถามแจ็คไปว่า คุณมีวิธีการฟื้นฟูร่างกายหลังการผ่าตัดอย่างไร? ก่อนที่เขาจะบอกกับผมว่า เขาได้เดินทางไปที่เกาะแคริบเบียน อยู่ที่นั่นประมาณ 3 สัปดาห์ และดูดีวีดีในแล็ปท็อป ทำให้พวกนักข่าวสงสัยและถามไปว่า แล้วคุณดูหนังประเภทไหน? เขาทำตัวนิ่งๆ และไม่ได้พูดประชดด้วยนะ เขาบอกว่า เขาแค่ดูหนังโป๊เท่านั้นเอง"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ็ค ร็อดเวลล์แมนซิตี้เอฟเวอร์ตันพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้