หน้าแรกแกลเลอรี่

ลิเวอร์พูลยิ้ม เปิดภาพล่าสุด "เอลเลียตต์" อาการข้อเท้าหักดูดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ

ลิเวอร์พูลยิ้ม เปิดภาพล่าสุด "เอลเลียตต์" อาการข้อเท้าหักดูดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2564 16:14 น.

หลังจากข้อเท้าหักได้เพียง 23 วัน อาการของ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ดาวรุ่งลิเวอร์พูล ดูเหมือนว่าจะดีขึ้นอย่างรวดเร็วแบบไม่น่าเชื่อ

วันที่ 6 ต.ค. 64 ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ โพสต์ภาพล่าสุดลงอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเขากำลังปั่นจักรยานออกกำลังกายตามโปรแกรมฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ พร้อมแคปชั่นว่า "ทีละก้าว ทีละวัน" หลังจากที่เขาโชคร้ายข้อเท้าหักจากการปะทะกับ ปาสกาล สเตราค์ กองหลังลีดส์ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่ง ลิเวอร์พูล บุกไปชนะ 3-0 เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา

เบื้องต้นมีการคาดกันว่ากองกลางดาวรุ่งวัย 18 ปี อาจหมดสิทธิ์ลงสนามให้กับ "หงส์แดง" ตลอดช่วงที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนี้ ก่อนที่สโมสรจะประเมินในเบื้องต้นหลังการผ่าตัดว่าอาจกลับมาได้ทันในช่วงปลายซีซั่น

แต่จากภาพล่าสุดที่ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ สามารถกลับมาปั่นจักรยานได้แล้วภายในเวลาเพียง 23 วันหลังจากข้อเท้าหัก ถือเป็นสัญญาณที่ดีว่าเจ้าตัวอาจกลับมาช่วยทีมได้เร็วขึ้น โดย ไมค์ เฮนเนสซีย์ แพทย์ผ่าตัดผู้เชี่ยวชาญในวงการกีฬาซึ่งเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลที่ไปชมเกมนั้นด้วย เปิดเผยกับ เดลี เมล์ ว่าอาจกลับมาลงสนามได้ภายในเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น หลังจากได้รับการปฐมพยาบาลอย่างทันท่วงทีและถูกวิธี

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ผ่าตัดลีดส์ ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้liverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงลีดส์ข่าวฟุตบอลอาการบาดเจ็บฟื้นฟูร่างกายฟื้นตัวปาสกาล สเตราค์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้