หน้าแรกแกลเลอรี่

จะบอกป๋ายังไงดี "คาบิบ" ตบมุกฮา หลังโดนเซอร์อเล็กซ์ชวนดื่มไวน์

จะบอกป๋ายังไงดี "คาบิบ" ตบมุกฮา หลังโดนเซอร์อเล็กซ์ชวนดื่มไวน์

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2564 21:29 น.

อดีตแชมป์โลกยูเอฟซีชาวรัสเซีย เผยเรื่องราวสุดฮาของตัวเอง ที่ตอบปฏิเสธการชวนดื่มไวน์ของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ระหว่างเข้าชมเกมในโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

เกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา นัดที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านแบ่งแต้มกับ เอฟเวอร์ตัน ไปแบบสุดหืด 1-1 ปรากฏว่ามีแขกพิเศษเข้ามาชมเกมในโอลด์ แทรฟเฟิร์ด พร้อมกันหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ยูเซน โบลต์ อดีตนักวิ่งมากดีกรีชาวจาเมกา รวมถึง คาบิบ นูร์มาโกเมดอฟ อดีตแชมป์โลก UFC ผู้ไร้พ่าย 

ซึ่งหลังจบเกม คาบิบ ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดประทับใจปนฮา ระหว่างที่เซอร์อเล็กซ์ ชวนดื่มไวน์ แต่เนื่องจากตัวเป็นชาวมุสลิม ทำให้ไม่สามารถแตะต้องแอลกอฮอล์ได้ จึงได้ปฏิเสธด้วยการตบมุกฮาให้ทุกคนได้มีรอยยิ้ม

“ตอนนั้นผมอยู่ในสนามข้างๆ กับ ยูเซน โบลต์ และ ปาทริซ เอฟซรา จากนั้นเซอร์อเล็กซ์ (เฟอร์กูสัน) ก็ชวนผมดื่มไวน์ มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก ที่เขาเอ่ยแบบนั้น แต่ผมไม่รู้ว่าจะอธิบายเกี่ยวกับตัวเองยังไงดี”

“ผมอาจจะบอกไปตามก็ได้ว่า ผมเป็นมุสลิมและไม่ดื่มของพวกนี้ แต่คุณก็ยังสามารถปฏิเสธไปในแนวอื่นได้ ผมจึงบอกไปว่า ‘ถ้าผมดื่ม ผมอาจจะซัดทุกคนที่นี่ให้หมอบไปเลยก็ได้ นั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่’ ซึ่งป๋าก็เข้าใจในทันที” คาบิบ กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คาบิบ นูร์มาโกเมดอฟแมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีกล่าสุดข่าวฟุตบอลยูเอฟซีUFCMMA

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้