หน้าแรกแกลเลอรี่

สื่อดังแฉประโยคเด็ดของ "โรนัลโด" ที่ส่งถึงเพื่อนร่วมทีมตอนย้ายกลับมา "แมนยูฯ"

สื่อดังแฉประโยคเด็ดของ "โรนัลโด" ที่ส่งถึงเพื่อนร่วมทีมตอนย้ายกลับมา "แมนยูฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2564 11:34 น.

ประโยคเด็ดของ คริสเตียโน โรนัลโด ที่ส่งหาเพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคนตอนย้ายกลับมาสู่ลีกอังกฤษ

วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เดอะ มิรเรอร์ สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า ภายหลังจากที่ คริสเตียโน โรนัลโด ย้ายกลับมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงปลายเดือน สิงหาคมที่ผ่านมา 

มีรายงานว่าเจ้าตัวได้ส่งข้อความไปหาเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคนซึ่งมีเนื้อหาในทำนองการปลุกใจให้สู้เพื่อชัยชนะเพื่อแฟนบอลและเพื่อสโมสร ซึ่งถือเป็นคำพูดที่น่าจะกินใจแฟน ปิศาจแดง หลายๆคนไม่น้อย

โดยคำพูดดังกล่าว มีเนื้อหาว่า "ผม(โรนัลโด) ไม่ได้มาที่นี่เพื่อมาพักร้อนนะ อย่างที่ผมบอกพวกคุณชัยชนะเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ผมได้กลับมาสวมเสื้อตัวนี้อีกครั้งหลังจากที่เคยใส่มันมาหลายปีก่อนผมมาที่นี่เพื่อชนะอีกครั้ง ฉันพร้อมจะเล่นกับพวกนายแล้ว มันเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำเพื่อสโมสร และฉันอยากจะทำสิ่งนั้นที่นี่ในอีก 3-4 ปีต่อจากนี้"

ในเวลานี้ โรนัลโด ซัดไปแล้ว 5 ประตู จากการลงสนาม 6 นัด และนำเป็นดาวซัลโวของสโมสรในเวลานี้ 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกคืนนี้โปรแกรมพรีเมียร์ลีกตารางบอลพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอลแมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้ผลบอลแมนยูคริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้โรนัลโด้แมนยูโรนัลโด้ยิงโรนัลโด้ยิงให้แมนยูโรนัลโด้ย้ายทีมโรนัลโด้ย้ายทีมล่าสุดโรนัลโด้แมนยู ล่าสุดข่าวโรนัลโด้โรนัลโด้แมนยู นัดแรก

คุณอาจสนใจข่าวนี้