หน้าแรกแกลเลอรี่

กรีนวูดลูกรัก "สเตฟาน" ชี้ "โซลชาร์" ต้องปลุกใจนักเตะแบบนี้ในนัดพบ วิลลา (คลิป)

กรีนวูดลูกรัก "สเตฟาน" ชี้ "โซลชาร์" ต้องปลุกใจนักเตะแบบนี้ในนัดพบ วิลลา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ย. 2564 21:00 น.

"สเตฟาน" จำลองเหตุการณ์หากต้องเป็น "โอเล กุนนาร์ โซลชาร์" กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำหน้าที่แก้เกมช่วงพักครึ่งแรกนัดพบ แอสตัน วิลลา

วันที่ 27 กันยายน 2564 ควันหลงเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดรังโอลด์แทรฟเฟิร์ด พ่าย แอสตัน วิลลา ไป 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา

โดย สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ อดีตดารานักแสดง ที่ปัจจุบันทำช่องยูทูบชื่อ Antihero Thailand เกี่ยวกับเรื่องฟุตบอล ได้ออกมาไลฟ์สดพูดถึงประเด็นหลังเกมในนัดที่แมนฯ ยูแพ้คาบ้านต่อ แอสตัน วิลลา ทางสเตฟาน มองว่า โซลชาร์ไม่ได้แก้เกมในช่วงพักครึ่งแรก

“โซลชาร์ไม่ได้แก้เกมอะไรเลยในช่วงพักครึ่งแรก ผมต้องแก้ถ้าเป็นผม แมนยูฯ ออกมาครึ่งหลังเล่นแบบเดิม ผมเดานะโซลชาร์เข้าไปพูดว่า ดีละทุกคนเราต้องตั้งใจอีกนิด เดี๋ยวก็ได้ ผมคิดว่าโซลชาร์ทำแค่นี้”

“ผมไม่รู้ว่าโซลชาร์ทำอะไรในนั้น แต่คิดว่าควรจะเข้าไปว่า
เห้ยเล่นอะไรเนี่ย กรีนวูด ผมไว้ใจคุณนะ คุณคือหนึ่งในลูกรัก อาจจะเป็นลูกรักที่ดีสุดด้วย แต่เลิกยิงแบบนี้ได้ไหม ดูบ้างสอนกี่ครั้งแล้ว บางจังหวะจ่าย บางจังหวะยิง ตัดสินใจให้ดีกว่านี้ ไม่ได้ไม่ให้ไม่ยิง ถ้ามีโอกาสแล้วมั่นใจยิงเลยไม่ใช่ไม่รู้จะทำไรยิงทิ้งยิงขว้าง”

“ส่วน โด้ ดีละ, บรูโน เป็นเมียโด้หรอจะจ่ายโด้อย่างเดียวทำไม ยิงเองบ้าง ชิ่งกันบ้าง ดึงจังหวะบ้าง โด้ว่างค่อยจ่ายไม่ใช่ยัดอย่างเดียว”

“ป็อกบา ร้อยกว่าล้าน สร้างสรรค์เกมหน่อย เล่นกับบรูโน ต้นฤดูกาลเล่นด้วยกันอย่างดีเลย จำไม่ได้หรอ 4 แอสซิสต์ บรูโน่แฮตทริก คู่จิ้นบรูโนป็อกบา

“วาราน ซื้อมาตั้งแพง เล่นมาดริดมากลัววิลลาหรอ นี่แมนยูฯ ไม่ใช่สโต๊ก”

ตั้งแต่นาที่ 23.52 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้ผลบอลแมนยูพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดตารางบอลพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้คริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้โรนัลโด้แมนยูโรนัลโด้ยิงโรนัลโด้ยิงให้แมนยูสเตฟาน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้