หน้าแรกแกลเลอรี่

ลิเวอร์พูล เผยคอลเลกชั่นแรก "เฟอร์มิโน" ออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กแนวบราซิล (คลิป)

ลิเวอร์พูล เผยคอลเลกชั่นแรก "เฟอร์มิโน" ออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กแนวบราซิล (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ย. 2564 20:20 น.

ชมคลิป ลิเวอร์พูล เปิดตัวเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับเด็ก คอลเลกชั่นแรกที่ออกแบบโดย "โรแบร์โต เฟอร์มิโน" ซึ่งผสานสไตล์บราซิล

วันที่ 27 ก.ย. 64 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรลิเวอร์พูล เปิดตัวคอลเลกชั่นแรกของ "LFC x Roberto Firmino" ซึ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับเด็ก ที่ออกแบบโดย โรแบร์โต เฟอร์มิโน กองหน้าทีมชาติบราซิล ของ "หงส์แดง" โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา และรากฐานของบราซิล เพื่อนำเทรนด์ล่าสุดมาสู่แฟนหงส์รุ่นเยาว์

โรแบร์โต เฟอร์มิโน ถือเป็นนักฟุตบอลชาวบราซิลและผู้เล่นของ ลิเวอร์พูล คนแรกที่ได้โอกาสสร้างสรรค์แฟชั่นของตัวเองร่วมกับสโมสรแห่งนี้ โดยเจ้าตัวมีส่วนร่วมกับทุกรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบโลโก้ของตัวเองไปจนถึงการเลือกสี เพื่อนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่เด็กรุ่นใหม่ที่ชอบความสนุกสนานกับสไตล์ของตัวเอง 

คอลเลกชั่นนี้มี 8 ชุด ซึ่งเหมาะสำหรับทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ไอเทมแต่ละชิ้นในคอลเลกชั่นสามารถ "มิกซ์ แอนด์ แมตช์" ได้ เพื่อให้แฟนรุ่นเยาว์ได้แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมตกแต่งด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึงความเป็นบราซิล ซึ่งเป็นบ้านเกิดของผู้ออกแบบ

ด้าน เฟอร์มิโน พูดถึงการร่วมออกแบบแฟชั่นในครั้งนี้ว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างเหลือเชื่อกับการสร้างคอลเลกชั่นที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับแฟนลิเวอร์พูลรุ่นเยาว์ เราอยากออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เยาวชนได้เผยถึงความเป็นตัวเองและด้านที่สนุกของพวกเขา ควบคู่ไปกับการแสดงออกถึงความรักในฟุตบอลของพวกเขา คุณสามารถสวมใส่เสื้อผ้าในแบบที่คุณเลือกได้ พวกเขาจะได้แรงบันดาลใจจากสไตล์และอิทธิพลจากมรดกบราซิลของผมเอง".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้