หน้าแรกแกลเลอรี่

"โรนัลโด" แจ้งเชฟแมนยูฯ เพิ่มเมนูสุดโปรด ทำแข้งผีส่ายหัวเป็นแถบ

"โรนัลโด" แจ้งเชฟแมนยูฯ เพิ่มเมนูสุดโปรด ทำแข้งผีส่ายหัวเป็นแถบ

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ย. 2564 07:57 น.

คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ได้ร้องขอให้พ่อครัวของสโมสรเพิ่มเมนูสุดโปรดของตัวเอง แต่งานนี้ทำเอาเพื่อนแข้งผีส่ายหัวเป็นแถบ

วันที่ 27 ก.ย. 64 คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ร้องขอให้พ่อครัวประจำศูนย์ฝึกซ้อมของสโมสร เพิ่มเมนูที่ทำจากปลาหมึกยักษ์ ซึ่งเป็นของโปรดของเขาลงไปด้วย

เป็นที่เข้าใจกันว่า โรนัลโด วัย 36 ปี เป็นนักเตะที่ดูแลเรื่องอาการการกินและสุขภาพของตัวเองเป็นอย่างมาก ทำให้เจ้าตัวยังคงโลดแล่นอยู่ในการแข่งขันฟุตบอลระดับสูงอยู่ในเวลานี้ โดยเขาจะรับประทานอาหาร 6 มื้อต่อวัน และจะเลือกกินแต่อาหารที่มีประโยชน์เท่านั้น และตามรายงานล่าสุดระบุว่า โรนัลโด ได้ขอให้เชฟของสโมสรเพิ่มเมนู  “บาคัลเฮา” หรือสตูแบบโปรตุเกสซึ่งมีส่วนผสมเป็นไข่และเกลือ รวมถึงเมนูที่ทำจากหมึกยักษ์ด้วย

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า บรรดาเพื่อนนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้ชื่นชอบเมนูที่ทำจากปลาหมึกยักษ์ เหมือนกับ โรนัลโด แต่อย่างใด แม้จะรู้ว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่ทำให้สุขภาพดีก็ตาม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดคริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโด้โรนัลโดโรนัลโด้แมนยูปลาหมึกยักษ์พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้