หน้าแรกแกลเลอรี่

”โรนัลโด” ระบายความในใจหลัง แมนยูฯ โดน วิลลา บุกตบคาโรงละคร

”โรนัลโด” ระบายความในใจหลัง แมนยูฯ โดน วิลลา บุกตบคาโรงละคร

ไทยรัฐออนไลน์

26 ก.ย. 2564 08:42 น.

คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์ระบายความในใจหลัง ปิศาจแดง แพ้ แอสตัน วิลลา คาบ้าน ศึกพรีเมียร์ลีก ชี้ต้องกลับมาตั้งหลักและกลับสู่ฟอร์มที่ดีโดยเร็วที่สุด เพราะทุกแต้มมีความสำคัญ

วันที่ 26 ก.ย. 64 ควันหลงหลังจากที่ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แพ้ “สิงห์ผยอง” แอสตัน วิลลา ไป 0-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

หลังจบเกม คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงของปิศาจแดง ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจว่า “นี่เป็นแค่ช่วงเริ่มต้น แต่ในการแข่งขันที่ดุเดือดอย่าง พรีเมียร์ลีก ทุกๆ คะแนนมีความหมาย! เราต้องตอบสนองในทันที กลับมาตั้งหลักให้ได้ และแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเรา" 

ทั้งนี้ จากผลการแข่งขันดังกล่าวทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มี 13 คะแนนเท่าเดิม อยู่อันดับ 4 ของตาราง มีแต้มตามหลัง ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงอยู่ 1 คะแนน จากการลงเล่น 6 นัดเท่ากัน ส่วน แอสตัน วิลลา มีเพิ่มเป็น 10 คะแนน อยู่อันดับ 8 ของตาราง.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้คริสเตียโน่ โรนัลโด้คริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้โรนัลโด้แมนยูโรนัลโด้แมนยู ล่าสุดข่าวโรนัลโด้พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษแมนยูวิลล่าแอสตันวิลล่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้