หน้าแรกแกลเลอรี่

ทิม เชอร์วูด : ผมคิดว่า "โรนัลโด" จะเป็นกุนซือในอีก 18 เดือนข้างหน้า

ทิม เชอร์วูด : ผมคิดว่า "โรนัลโด" จะเป็นกุนซือในอีก 18 เดือนข้างหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

23 ก.ย. 2564 10:52 น.

"ทิม เชอร์วูด" ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า "คริสเตียโน โรนัลโด" สตาร์คนดัง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" มีโอกาสสูงที่จะกลายเป็นกุนซือคุมทีมข้างสนามในอีก 18 เดือนนับจากนี้

วันที่ 23 ก.ย. 64 ทิม เชอร์วูด ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์คนดังชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีโอกาสสูงที่จะกลายเป็นเทรนเนอร์ยืนคุมทีมข้างสนามในอีก 18 เดือนนับจากนี้ก็เป็นได้

เป็นที่เข้าใจกันว่า คริสเตียโน โรนัลโด เคยถูก ริโอ เฟอร์นานด์ ออกมาโจมตีเรื่องการไปยืนโวยวายข้างสนามใกล้ๆ กับ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ซึ่งการกระทำแบบนี้ดูไม่ค่อยให้เกียรติโค้ช แต่กระนั้น ทิม เชอร์วูด คิดด้วยมุมมองที่ต่างออกไป และเชื่อว่าแข้งวัย 36 ปี จะมีโอกาสผันตัวเองเป็นกุนซืออีก 18 เดือนข้างหน้า แม้ว่านักเตะจะตั้งเป้าค้าแข้งอีกอย่างน้อย 4 ปีก็ตามที

ล่าสุด ทิม เชอร์วูด ออกมากล่าวว่า "ผมมองว่าการที่เขา (คริสเตียโน โรนัลโด) ลุกขึ้นมาโวยวายข้างสนามมันเป็นเรื่องที่ดีนะ เพราะนี่คือ คริสเตียโน โรนัลโด ที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงจากครั้งแรกที่เขาย้ายมาที่นี่ เขารู้สิ่งที่เขาต้องการ ถ้าเขาจำเป็นต้องลุกขึ้นมา บางทีเขาอาจให้คำแนะนำหรือบอกอะไรบางอย่างกับโค้ช ผมคิดว่ามันก็ต้องยอมให้เขาทำแบบนั้น แต่ผมไม่แน่ใจว่าเขาจะทำแบบนี้ ถ้าคนที่ยืนสั่งการยังเป็น โชเซ มูรินโญ บางทีคุณอาจต้องไปว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้เขาต้องลุกขึ้นมา แน่นอนว่าเราเคยเห็นเขาทำแบบนี้มาแล้วกับทีมชาติโปรตุเกสในศึกยูโร ซึ่งผมคิดว่าในอนาคตเขาจะกลายเป็นกุนซือยืนคุมทีมข้างสนามอย่างแน่นอนในอีก 18 เดือนข้างหน้า ผมองว่าเมื่อไหร่ที่เขาเลิกเล่นจะทำงานเป็นกุนซือต่อทันที"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิม เชอร์วูดแมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้ผลบอลแมนยูคริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้โรนัลโด้แมนยูโรนัลโด้ย้ายทีมโรนัลโด้ย้ายทีมล่าสุดโรนัลโด้แมนยู ล่าสุดข่าวโรนัลโด้พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดตารางบอลพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้