หน้าแรกแกลเลอรี่

เผ่นดีกว่า "โรนัลโด" ต้องย้ายบ้าน หลังเจออุปสรรคใหญ่ทำอยู่ไม่ได้

เผ่นดีกว่า "โรนัลโด" ต้องย้ายบ้าน หลังเจออุปสรรคใหญ่ทำอยู่ไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์

16 ก.ย. 2564 22:27 น.

อยู่ไม่ได้แล้ว เผยเหตุผล คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องย้ายบ้าน หลังเพิ่งมาอยู่ได้แค่สัปดาห์เดียว

วันที่ 16 ก.ย. 64 เดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษ ตีข่าว คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงกับกับต้องย้ายบ้าน หลังเพิ่งย้ายมาอยู่ได้แค่ 1 สัปดาห์ เพราะเจอปัญหาจากเสียงฝูงแกะที่ปั่นป่วนจนทำให้พักผ่อนได้ไม่เต็มที่

รายงานระบุว่า เสียงของฝูงแกะมักจะดังกระหึ่มในตอนเช้าตรู่ ซึ่งมันส่งผลกระทบต่อการพักผ่อนของ โรนัลโด เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ โรนัลโด ยังกังวลในเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจากบ้านหลังดังกล่าวมีทางเท้าสาธารณะ และถนนด้านหน้าที่สามารถมองเห็นทะลุเข้าไปในประตูบ้านได้อีกด้วย ส่งผลให้เจ้าตัวต้องพาตัวเอง รวมไปถึงหวานใจคนสวยอย่าง จอร์จินา โรดริเกวซ และลูกๆ ทั้ง 4 คน ย้ายออกไปอยู่บ้านอีกหลังแถบย่านเชสเชียร์แทน

สำหรับ โรนัลโด วัย 36 ปี เพิ่งย้ายจากทีมยุเวนตุส กลับมาค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมา และสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในทันที ซัดไปแล้ว 3 ประตู จากการลงเล่น 2 นัด รวมทุกรายการ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูโรนัลโด้คริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้แมนยูโรนัลโด้แมนยู ล่าสุดข่าวโรนัลโด้ข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้