หน้าแรกแกลเลอรี่

"นิวคาสเซิล" สั่งสอบแข้ง ยู-23 วางมวยกันในบาร์ แถมมีลูกชายตำนานเป็นหัวโจก

"นิวคาสเซิล" สั่งสอบแข้ง ยู-23 วางมวยกันในบาร์ แถมมีลูกชายตำนานเป็นหัวโจก

ไทยรัฐออนไลน์

15 ก.ย. 2564 18:52 น.

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ตั้งคณะกรรมการสอบทีมชุด ยู-23 หลังมีรายงานเข้าไปมีเรื่องกับนักเลงในบาร์ โดยลือกันว่ามีหัวโจกเป็นลูกชายของอดีตตำนานสโมสร

วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2564 เดลี เมล์ ออกมาเปิดเผยว่า สโมสร นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ตั้งคณะกรรมการสอบส่วนนักเตะทีมยู-23 หลังมีรายงานว่า ได้มีเหตุชกต่อยกันในบาร์ ซึ่งเป็นเหล่าบรรดาแข้งทีมชุดเล็กเป็นส่วนใหญ่ นำทัพโดย เจมส์ ฮาเปอร์ ลูกชายของ สตีฟ ฮาเปอร์ อดีตผู้รักษาประตูของสโมสร 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว โดยเหล่าบรรดาผู้เล่นนิวคาสเซิล นำโดย เจมส์ ฮาเปอร์ เข้าไปวางมวยกับนักเลง ในบาร์แห่งหนึ่งกลางเมือง แต่มีรายงานว่า เจมส์ ฮาเปอร์ ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการมีเรื่องครั้งนี้ อีกทั้งยังคอยไปดูแลเพื่อนๆ ที่โรงพยาบาลหลังจบเหตุการณ์ดังกล่าวอีกด้วย 

แม้ตำรวจไม่ได้เรียกไปให้ปากคำ แต่ทางสโมสรจะมีการสอบสวนในทันที เนื่องจากมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมและเสื่อมเสียชื่อสโมสร

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกอังกฤษตารางบอลพรีเมียร์ลีกลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021โปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอลนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดนิวคาสเซิล

คุณอาจสนใจข่าวนี้