หน้าแรกแกลเลอรี่

ลิเวอร์พูลเผย "เอลเลียตต์" ผ่าตัดข้อเท้าหักสำเร็จ คาดอาจคืนสนามทันท้ายฤดูกาล

ลิเวอร์พูลเผย "เอลเลียตต์" ผ่าตัดข้อเท้าหักสำเร็จ คาดอาจคืนสนามทันท้ายฤดูกาล

ไทยรัฐออนไลน์

15 ก.ย. 2564 08:10 น.

แฟนลิเวอร์พูลใจชื้น การผ่าตัดของมิดฟิลด์ดาวรุ่งที่ข้อเท้าหักสำเร็จลุล่วงด้วยดี แย้มอาจกลับมาลงสนามได้ทันซีซั่นนี้

วันที่ 15 ก.ย. 64 ลิเวอร์พูล แถลงว่า ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บเรียบร้อยและประสบความสำเร็จด้วยดี หลังจากมิดฟิลด์ดาวรุ่ง "หงส์แดง" ถูก ปาสกาล สเตราค์ กองหลังตัวสำรองของ ลีดส์ ยูไนเต็ด เข้าปะทะหนักจนข้อเท้าหัก ซึ่งคู่กรณีก็โดนใบแดงไล่ออกโดยตรงข้อหาทำฟาวล์รุนแรงในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-2022 นัดที่ 4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่ง ลิเวอร์พูล บุกไปชนะ 3-0

ด้าน จิม ม็อกซัน แพทย์ประจำสโมสร "หงส์แดง" เปิดเผยว่า กองกลางวัย 18 ปี มีอาการข้อเท้าหักและเส้นเอ็นได้รับความเสียหาย แต่ตอนนี้กำลังเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟูแล้ว อย่างไรก็ตามยังไม่มีการกำหนดช่วงเวลาที่ชัดเจนสำหรับการกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง แต่เชื่อว่าอาจจะได้เห็นในช่วงปลายฤดูกาลนี้

ขณะที่ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ก็โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อแจ้งข่าวดีกับแฟนบอลลิเวอร์พูลว่า "การผ่าตัดประสบความสำเร็จ! ขอบคุณทุกคนมากๆ สำหรับการสนับสนุนที่น่าทึ่งของพวกคุณ เส้นทางสู่การฟื้นฟูเริ่มต้นขึ้นแล้ว หลังจากพายุสิ้นสุดลงก็มีแสงสีทองรออยู่ที่ขอบฟ้า".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ผ่าตัดลีดส์ ยูไนเต็ดปาสกาล สเตราค์ข้อเท้าหักliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022พรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ข่าวฟุตบอลลีดส์ยูงทอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้