หน้าแรกแกลเลอรี่

เจ็บปวดที่สุด "เฟกีร์" เผยตัวการสำคัญทำชวดย้ายซบ "ลิเวอร์พูล" เมื่อ 3 ปีก่อน

เจ็บปวดที่สุด "เฟกีร์" เผยตัวการสำคัญทำชวดย้ายซบ "ลิเวอร์พูล" เมื่อ 3 ปีก่อน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2564 15:56 น.

"นาบิล เฟกีร์" ห้องเครื่องเลือดน้ำหอมของ "เรอัล เบติส" ออกมาย้อนเล่าย้อนความถึงตอนที่ตัวเขาพลาดย้ายไปร่วมทัพ "ลิเวอร์พูล" เมื่อ 3 ปีก่อนอย่างน่าเสียดาย

วันที่ 4 ก.ย. 64 นาบิล เฟกีร์ กองกลางชาวฝรั่งเศสของ เรอัล เบติส ทีมดังในศึก ลาลีกา สเปน ออกมาย้อนเล่าย้อนความถึงตอนที่ตัวเขาพลาดย้ายไปร่วมทัพ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรชั้นนำแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แบบชนิดที่รถผ้าป่าแทบคว่ำเมื่อ 3 ปีก่อนอย่างน่าเสียดาย ทั้งๆ ที่การถ่ายภาพและบทสัมภาษณ์ที่ทำไว้เสร็จเรียบร้อยแล้วจนต้องอยู่กับ โอลิมปิก ลียง ต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาลและหลังจากนั้นอีก 1 ปีให้หลังก็ย้ายไปร่วมทัพ เรอัล เบติส สโมสรที่เขาสังกัดอยู่ในปัจจุบัน

มหากาพย์ดังกล่าวยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องแม้ดีลการย้ายทีมของ นาบิล เฟกีร์ จะล่มลงไปแล้ว โดยที่มีกระแสข่าวลือต่างๆ นานา ทั้งหัวเข่าของเขาที่อาจมีปัญหาหรือประเด็นเรียกเงินเพิ่มจากเอเย่นต์ รวมถึงดีลที่อาจจะต้องบังคับพ่วงน้องชายของเขามาด้วย ซึ่งแน่นอนว่ายังไม่มีใครรู้ความจริง เพราะนักเตะไม่เคยปริปากพูดออกมา แต่ทว่าวันนี้เขายอมเปิดเผยแล้ว

นาบิล เฟกีร์ ระบุว่า "ด้วยความสัตย์จริง ความรู้สึกตอนนั้นมันมืดมนไปหมด ผมผิดหวังที่ไม่ได้ย้ายไปร่วมทีม ลิเวอร์พูล พวกเขาเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ ผมจำได้ว่าตอนนั้นผมได้พบกับ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของทีมและเราก็พูดคุยกับซึ่งทุกอย่างมันดำเนินไปได้ด้วยดีมากๆ ประเด็นที่มีกระแสข่าวว่าพวกเขากำลังเกี่ยวกับสภาพหัวเข่าของผมที่อาจเป็นปัญหาจนดีลต้องล่ม ซึ่งมันไม่เป็นความจริงเลย ผมไปตรวจร่างกายที่ แคลร์ฟองแตง แล้วทุกอย่างมันก็ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ที่ดีลล่มมันเป็นเพราะผมมีปัญหากับเอเย่นต์ที่เขาทำให้ดีลนี้ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงได้ มันเป็นเรื่องยากที่ผมจะยอมรับได้ว่าดีลมันไม่มีทางเกิดขึ้นแล้ว มันไม่ง่ายเลยกับความรู้สึกนั้น"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดตารางบอลพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกวันนี้นาบิล เฟกีร์ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้