หน้าแรกแกลเลอรี่

"บิ๊กเสือ" เตรียมถก "บิ๊กต๊อบ" หวังขอยืมตัว "ธนวัฒน์" โยกเล่นให้ออกซ์ฟอร์ด

"บิ๊กเสือ" เตรียมถก "บิ๊กต๊อบ" หวังขอยืมตัว "ธนวัฒน์" โยกเล่นให้ออกซ์ฟอร์ด

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2564 10:24 น.

"สัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุทธิ์" บิ๊กบอสชาวไทยของ "ออกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด" เตรียมพูดคุย "อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา" เพื่อขอยืมตัว "ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร"

วันที่ 3 ก.ย. 64 "บิ๊กเสือ" สัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุทธิ์ บิ๊กบอสชาวไทยของ ออกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ทีมดังในลีกวันของประเทศอังกฤษ ตกเป็นข่าว เตรียมพูดคุย "บิ๊กต๊อบ" อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรชื่อดังแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อขอยืมตัว ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว จากการรายของ บี บางปะกง คอลัมนิสต์ชื่อดัง

หลังจากที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทีมเพิ่งคว้าตัว เบนจามิน เจมส์ เดวิส แข้งดีกรี "ช้างศึก" ทีมชาติรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีมาจาก "เจ้าสัวน้อย" ฟูแลม ซึ่งล่าสุดก็เตรียมที่จะดึงอีกหนึ่งแข้งชาวไทยมาร่วมทีมด้วย

ทั้งนี้ "บิ๊กเสือ" สัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุต ออกมากล่าวว่า "ในตลาดซื้อขายรอบหน้า ตนมีความคิดที่จะคุยกับ 'บิ๊กต๊อบ' อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อถามถึงความเป็นไปได้ในการที่จะยืมตัวกัน (ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร) ดาวรุ่งทีมชาติไทยของทีมจิ้งจอกสยามมาเล่นให้ออกซ์ฟอร์ดในลีกวัน แต่ทั้งนี้ก็ต้องขอความเห็นจากกุนซือ คาร์ล โรบินสัน ด้วยว่าต้องการนักเตะในตำแหน่งนี้มาเสริมทีมหรือไม่"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุทธิ์อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ดอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภาเลสเตอร์ ซิตี้พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดตารางบอลพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวรข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้