หน้าแรกแกลเลอรี่

ทางการ "แมนยูฯ" ประกาศหมายเลขเสื้อ "โรนัลโด" คาวานีได้เบอร์ใหม่

ทางการ "แมนยูฯ" ประกาศหมายเลขเสื้อ "โรนัลโด" คาวานีได้เบอร์ใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2564 05:33 น.

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศเบอร์เสื้อของ คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงป้ายแดง อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

วันที่ 3 ก.ย. 64 "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศยืนยัน คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าทีมชาติโปรตุเกส จะได้สวมเสื้อหมายเลข 7 ให้กับปิศาจแดงในฤดูกาลนี้ ส่วน เอดินสัน คาวานี จะเปลี่ยนไปใช้หมายเลข 21

กลายเป็นประเด็นที่แฟนบอลให้ความสนใจสำหรับเรื่องของเบอร์เสื้อที่ คริสเตียโน โรนัลโด จะใช้ใส่ลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเพิ่งย้ายมาจากทีมยูเวนตุสในช่วงของท้ายตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เนื่องจากหมายเลข 7 ที่ โรนัลโด เคยใส่สมัยค้าแข้งกับปิศาจแดงนั้นมี เอดินสัน คาวานี เป็นเจ้าของอยู่แล้ว

กระทั่งล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า โรนัลโด จะได้ใช้หมายเลข 7 แน่นอนแล้ว ส่วน คาวานี จะย้ายไปใช้เบอร์ 21 ที่กำลังว่างอยู่ เนื่องจาก แดเนียล เจมส์ เจ้าของคนล่าสุด ย้ายไปร่วมทีมลีดส์ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อย โดย คาวานี ใช้เบอร์ 21 เป็นประจำในการเล่นให้กับทีมชาติอุรุกวัยอยู่แล้ว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูเบอร์เสื้อโรนัลโด้คริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้โรนัลโด้แมนยูโรนัลโด้ย้ายทีมโรนัลโด้ย้ายทีมล่าสุดโรนัลโด้ย้ายไปทีมไหนโรนัลโด้ย้ายมาแมนยูข่าวโรนัลโด้เอดินสัน คาวานี่เอดินสัน คาวานีพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้