หน้าแรกแกลเลอรี่

หดหู่ "แม็คไกวร์" เปิดใจชาตินี้จะไม่ย้อนดูเกม นัดชิง "ยูโร 2020" อีก

หดหู่ "แม็คไกวร์" เปิดใจชาตินี้จะไม่ย้อนดูเกม นัดชิง "ยูโร 2020" อีก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2564 14:03 น.

ปราการหลังค่าตัวแพงของ "ปิศาจแดง" ประกาศชาตินี้ขอไม่ดูเกมนัดชิง ยูโร 2020 อีก เหตุทำใจไม่ได้ที่ต้องเห็นแฟนบอลร่ำไห้

วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564 แฮร์รี แม็คไกวร์ เซ็นเตอร์แบ็กค่าตัวแพงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อ เปิดเผยว่าทำใจไม่ได้ที่หากต้องย้อนกลับไปดูวิดีโอการเล่นของทีมในนัดชิงชนะเลิศ ยูโร 2020 ที่ผ่านมา และถ้าเป็นไปได้ เขาจะไม่เข้าดูอีกตลอดชีวิต 

สาเหตุที่ แม็คไกวร์ เปิดเผยแบบนี้ เจ้าตัวได้เปิดเผยไว้ว่า "ไม่ ไม่ ไม่ ผมจะไม่กลับไปดูวิดีโอเกมนี้แน่นอน ผมทำใจไม่ได้ที่ต้องเห็นภาพความเสียใจของแฟนบอลทุกคน"

"แต่ไม่แน่นะในอนาคตผมอาจจะกลับมานั่งดูวิดีโอพวกนี้ และดูถึงการผจญภัยในชีวิตของผมตั้งแต่ต้นจนจบ แต่บางช่วงเวลาก็อยากจะรีบผ่านมันไปไวๆ แต่อย่างไรก็ดี ผมภูมิใจที่ได้รับใช้ชาติเสมอ"

ทีมชาติอังกฤษ แพ้การดวลจุดโทษให้กับ ทีมชาติอิตาลี ในนัดชิง ยูโร 2020 เมื่อเดือน กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยทำให้ แฟนบอลอังกฤษยังคงต้องรอคอยแชมป์เมเจอร์ที่ 2 ของ ชาติ หลังเคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อปี 1966 เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกอังกฤษตารางบอลพรีเมียร์ลีกลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021โปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกวันนี้แมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้ผลบอลแมนยูแฮร์รี่ แม็คไกวร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแม็คไกวร์ยูโร 2020นัดชิงยูโรยูโรอังกฤษอิตาลี

คุณอาจสนใจข่าวนี้