หน้าแรกแกลเลอรี่

"แมนยูฯ" เตรียมคืนเงินให้คนที่ซื้อเสื้อ "คาวานี" หาก "โรนัลโด" ได้ใส่เบอร์ 7

"แมนยูฯ" เตรียมคืนเงินให้คนที่ซื้อเสื้อ "คาวานี" หาก "โรนัลโด" ได้ใส่เบอร์ 7

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2564 17:37 น.

วงในของสโมสร แมน ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าทีมได้มีแผนเตรียมคืนเงินให้แฟนบอลที่ซื้อเสื้อของ "คาวานี" หาก "CR7" ได้สวมเบอร์ 7 อีกครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2564 เดลี เมล์ สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังทำเรื่องถึง พรีเมียร์ ลีก เพื่อขอเปลี่ยนเบอร์เสื้อให้ คริสเตียโน โรนัลโด มาใส่หมายเลข 7 แทนที่ของ เอดินสัน คาวานี ให้ได้

ล่าสุด ริโอ เฟอร์ดินานด์ นักวิเคราะห์ของ บีที สปอร์ต และอดีตนักเตะระดับตำนานของทีม ได้ออกมาทำคลิปลงในยูทูบของเขา เปิดเผยว่า "คาวานี เขาสุดยอดมากๆ เลยผมไม่เคยเห็นใครใจกล้าแบบนี้มาก่อนเขายอมคืนเสื้อเบอร์ 7 ให้กับ โรนัลโด" 

แม้ในเวลานี้ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงไปเรียบร้อยแล้ว และคาวานี จะอยู่กับทีมต่อไป และตามกฎของลีก เขาจะเปลี่ยนเบอร์เสื้อไม่ได้เนื่องจากลงสนามให้กับทีมในซีซั่นนี้ไปแล้ว 1 เกม ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องยื่นเรื่องเป็นกรณีพิเศษ 

นอกจากนี้มีรายงานว่า สโมสรประกาศว่า พร้อมให้แฟนๆ ที่เสื้อเบอร์ 7 ของ คาวานี มารับเงินคืนได้ในทันที และมีโอกาสสูงมากว่า โรนัลโด จะได้กลับไปใส่หมายเลข 7 อีกครั้ง โดยสโมสรจะเปิดตัวเบอร์เสื้อของ "CR7" ในเร็วๆ นี้

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้