หน้าแรกแกลเลอรี่

แฟนบอลร่วมอาลัย พ่อ "ฟาบินโญ" แข้งดังลิเวอร์พูลเสียชีวิต

แฟนบอลร่วมอาลัย พ่อ "ฟาบินโญ" แข้งดังลิเวอร์พูลเสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์

20 ส.ค. 2564 18:30 น.

มิดฟิลด์สารพัดประโยชน์ของทีมหงส์แดงต้องพบกับข่าวเศร้า เมื่อทราบว่าบิดาบังเกิดเกล้าเสียชีวิตลงอย่างกะทันหันในบ้านเกิด โดยไม่ทราบสาเหตุ

ข่าวเศร้าดังกล่าว ได้รับการแจ้งจาก รีเบคกา ตาบาเรส แฟนสาวของฟาบินโญ ที่ได้แจ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อช่วงเข้าวันศุกร์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่นของอังกฤษ

รีเบคกา ได้กล่าวสดุดีพร้อมกับอาลัย เจา โรแบร์โต พ่อสามีว่า จะอยู่ในความทรงจำของลูกๆ ตลอดไป รวมถึงบรรดาหลานก็จะคุณปู่ที่น่ารักของพวกเขาตลอดไปเช่นกัน พร้อมกับสัญญาว่าจะช่วยดูแล ฟาบินโญ เป็นอย่างดีหลังจากนี้

ขณะที่สโมสรลิเวอร์พูลได้โพสต์ข้อความลงบนโซเชียลมีเดีย เพื่อร่วมไว้อาลัยและให้กำลังใจ ฟาบินโญ ให้ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งความเสียใจโดยเร็วที่สุด รวมถึง เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือหงส์แดงก็ยืนยันเช่นกันว่า นักเตะและสตาฟฟ์โค้ชทุกคน จะอยู่เคียงข้าง ฟาบินโญ ไม่ห่าง พร้อมทั้งมอบความปรารถนาดีทั้งหมด ไปยังครอบครัวของ ฟาบินโญ ที่บราซิลอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ฟาบินโญ อาจได้รับอนุญาต ไม่ต้องลงสนามช่วยทีมลิเวอร์พูล ในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้ที่จะพบกับ เบิร์นลีย์ เพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัวให้มากที่สุด.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟาบินโญลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022พรีเมียร์ลีกคืนนี้พ่อฟาบินโญข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้