หน้าแรกแกลเลอรี่

พันธมิตรใหม่ "ลิเวอร์พูล" ผนึก "ThinkMarkets" โบรกเกอร์ซื้อขายออนไลน์ระดับโลก

พันธมิตรใหม่ "ลิเวอร์พูล" ผนึก "ThinkMarkets" โบรกเกอร์ซื้อขายออนไลน์ระดับโลก

ไทยรัฐออนไลน์

18 ส.ค. 2564 11:35 น.

ลิเวอร์พูล ทีมดังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศความร่วมมือกับ ThinkMarkets โบรกเกอร์ซื้อขายออนไลน์ ในฐานะพาร์ทเนอร์ด้านการเทรดอย่างเป็นทางการ

วันที่ 18 ส.ค. 64 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ลิเวอร์พูล สโมสรฟุตบอลชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศต้อนรับ "ThinkMarkets" โบรกเกอร์ซื้อขายออนไลน์ระดับโลก ในฐานะพาร์ทเนอร์ระดับโลกในด้านการเทรดอย่างเป็นทางการ

ด้วยสำนักงานในกรุงลอนดอน เมลเบิร์น ดูไบ และโตเกียว พร้อมด้วยฮับในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ยุโรป และแอฟริกาใต้ ThinkMarkets จะทำงานร่วมกับสโมสร เพื่อนำการเข้าถึงตลาดการค้าทางการเงินที่หลากหลายอย่างรวดเร็วและง่ายดายแก่แฟนบอลลิเวอร์พูลทั่วโลก

การเป็นหุ้นส่วนระดับโลกจะมุ่งเน้นไปที่การเดินหน้าเพื่อเข้าถึงตลาด และเทคโนโลยีที่พลิกเกม โดยให้ ThinkMarkets ได้โปรโมตแบรนด์ ตลอดจนผลิตภัณฑ์การซื้อขายสินทรัพย์ที่หลากหลาย และแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ต่างๆ

การจับมือกันในครั้งนี้ยังช่วย ThinkMarkets เข้าถึงในส่วนสินทรัพย์ดิจิทัล บริการในส่วน Hospitality ของสโมสร และสปอนเซอร์ในวันแข่งขัน เพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสการมีส่วนร่วมกับลูกค้า ในขณะที่เข้าถึงแฟนบอลผ่านประสบการณ์ที่พิเศษ

แม็ตต์ สแคมเมลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของสโมสรลิเวอร์พูลกล่าวว่า “ในฐานะผู้นำในสาขาส่งเสริมนวัตกรรม และมอบประสบการณ์ที่มีคุณภาพ ค่านิยมที่สะท้อนผ่านความลึกซึ้งของสโมสร เรามีความสุขมากที่ได้เพิ่มเติม ThinkMarkets เป็นพาร์ทเนอร์ใหม่ของเรา”

“การติดตามเราทั่วโลกจะสร้างการรับรู้ในระดับโลกสำหรับ ThinkMarkets ในขณะที่ตลาดหลักของพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากผู้สนับสนุนสโมสรลิเวอร์พูลจำนวนมหาศาล ด้วยความร่วมมือครั้งใหม่นี้ เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในการนำเสนอกิจกรรม และประสบการณ์ต่างๆ ของแฟนๆ เพื่อให้พวกเขาได้ใกล้ชิดกับสโมสรมากยิ่งขึ้น”

เนามัน อานีส ซีอีโอ และผู้ร่วมก่อตั้ง ThinkMarkets กล่าวว่า “ThinkMarkets ภูมิใจมากที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์การค้าระดับโลกอย่างเป็นทางการของสโมสรลิเวอร์พูล และรู้สึกตื่นเต้นที่จะนำการเข้าถึงตลาดทั่วโลกมาสู่แฟนๆ ลิเวอร์พูลทั่วโลก เราตั้งหน้าตั้งตารอที่จะสำรวจการทำงานร่วมกันระหว่างกลยุทธ์การซื้อขาย และฟุตบอลตลอดการเป็นหุ้นส่วนของเรา”

ThinkMarkets ก่อตั้งในปี 2010 นำเสนอซูโลชั่นการเทรดที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรม รวมถึง ThinkTrader แพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน โดยให้การเข้าถึงที่รวดเร็วและง่ายดายไปยังตลาดที่หลากหลาย เช่น ฟอเร็กซ์, CFD ตราสารทุน, คริปโตเคอร์เรนซี, สินค้าโภคภัณฑ์, ดัชนี, ฟิวเจอร์ส เป็นต้น

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษThinkMarketsโบรกเกอร์สินทรัพย์ดิจิทัลคริปโตเคอร์เรนซีคริปโตคริปโตเคอเรนซี่ฟอเร็กซ์ตราสารทุนดัชนีตลาดหุ้นข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้เทรดออนไลน์ตลาดเทรดคริปโต

วิดีโอแนะนำ

โทรหาผิดคนซะแล้ว! #แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ปะทะสาวใต้ ด่าไฟแลบ
03:05

โทรหาผิดคนซะแล้ว! #แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ปะทะสาวใต้ ด่าไฟแลบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้