หน้าแรกแกลเลอรี่

"คลอปป์" เผยชื่อกองกลางคนใหม่ลิเวอร์พูล-อัปเดตอาการเจ็บโรเบิร์ตสัน

"คลอปป์" เผยชื่อกองกลางคนใหม่ลิเวอร์พูล-อัปเดตอาการเจ็บโรเบิร์ตสัน

ไทยรัฐออนไลน์

9 ส.ค. 2564 07:25 น.

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือลิเวอร์พูล เปิดเผยชื่อกองกลางคนใหม่ของหงส์แดง พร้อมอัปเดตอาการบาดเจ็บของ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายคนสำคัญ

วันที่ 9 ส.ค. 64 เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ระบุ "หงส์แดง" ได้กองกลางคนใหม่แล้วนั่นก็คือ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ที่เดิมทีเล่นตำแหน่งปีกแต่กำลังทำได้ดีกับบทบาทกองกลางฝั่งขวา โดยเฉพาะในแมตช์อุ่นเครื่องนัดล่าสุดที่เปิดสนามแอนฟิลด์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา ไป 1-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

คลอปป์ กล่าวว่า "พวกเรามีมิดฟิลด์คนใหม่ในทีมแล้วก็คือ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ เรามีผู้เล่นหลายคนที่ยกระดับขึ้นมา พวกเราไม่ได้ตาบอดนะ เราเห็นว่าทีมอื่นกำลังทำอะไรกันอยู่ เราแค่ต้องเอาชนะพวกเขาให้ได้ เอลเลียตต์ สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง ในช่วงปรีซีซั่นเราอยากเห็นบทบาทของเขามากขึ้น และเขาก็มีก้าวที่ยิ่งใหญ่ในช่วงปรีซีซั่น ถ้าเขาฟิตแบบนี้ไปเรื่อยๆ โลกฟุตบอลจะได้ตื่นเต้นกับเขาอย่างแน่นอน"

นอกจากนี้ คลอปป์ ยังได้อัปเดตอาการบาดเจ็บของ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายทีมชาติสกอตแลนด์ด้วยว่า "เรายังไม่รู้ว่าอาการบาดเจ็บของเขามันรุนแรงแค่ไหนนะ เขาข้อเท้าพลิก อาการเจ็บปวดตอนนี้ไม่มีแล้ว แต่เราไม่สามารถพูดอะไรได้มากกว่านี้ เขาต้องมีการประเมินเพิ่มเติมในวันจันทร์นี้ด้วยการเข้ารับการสแกน แล้วเราจะรู้อาการของเขามากขึ้น".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงเยอร์เกน คลอปป์ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้