หน้าแรกแกลเลอรี่

"คริสตัล พาเลซ" ให้คุณทวดอายุ 101 ปี ร่วมเปิดตัวชุดแข่งซีซั่นใหม่

"คริสตัล พาเลซ" ให้คุณทวดอายุ 101 ปี ร่วมเปิดตัวชุดแข่งซีซั่นใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

5 ส.ค. 2564 13:10 น.

แฟนบอลรุ่นเก่าแก่ของทีม “ดิ อีเกิลส์” ได้รับเกียรติให้ร่วมเปิดตัว ชุดแข่งดีไซน์ใหม่ของทีม อีกทั้งยังเป็นของขวัญฉลองวันเกิดอายุครบ 101 ปีด้วยเช่นกัน

คริสตัล พาเลซ คือทีมสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ในฤดูกาล 2021-22 เพียงแค่ 11 วันก่อนเปิดซีซั่น แต่กลับสร้างความฮือฮาให้กับแฟนบอลทั้งลีก ด้วยการได้แขกรับเชิญพิเศษ เป็นคุณทวดวัย 101 ปี ซึ่งเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ของทีม มาร่วมเป็นแบบในการเปิดตัวด้วยเช่นกัน

ก่อนหน้านี้บอล พาเลซ ได้ออกมาเรียกร้องผ่านทวิตเตอร์ ให้มีการมอบเสื้อแก่คุณทวดแพม บลอมฟิลด์ เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบรอบ 101 ปี ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน สตีฟ แพริช ประธานสโมสร ก็ออกมารับปากแฟนบอล พร้อมยืนยันจะส่งของขวัญให้คุณทวดภายในสัปดาห์นี้

ซึ่งนอกจากจะได้รับของขวัญแล้ว คุณทวดยังใจดี ร่วมเป็นแบบเปิดตัวยูนิฟอร์มใหม่ให้กับ “ดิ อีเกิลส์” แบบฟรีๆ เพื่อตอบแทนน้ำใจของสโมสร โดยมีภาพโปรโมตออกมาให้แฟนๆ ได้ชมในทุกช่องทางออนไลน์เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ คริสตัล พาเลซ มีคิวออกสตาร์ตฤดูกาล 2021-22 นัดแรก ด้วยการออกไปเยือนเพื่อนร่วมกรุงลอนดอนอย่าง เชลซี ในวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริสตัล พาเลซพรีเมียร์ลีกคุณหวดอายุ 101 ปีพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ข่าวฟุตบอลolympic2020

คุณอาจสนใจข่าวนี้