หน้าแรกแกลเลอรี่

พี่เตือนน้อง "คาร์ราเกอร์" สะกิด "เคน" ไม่ควรหักดิบกับสเปอร์ส

พี่เตือนน้อง "คาร์ราเกอร์" สะกิด "เคน" ไม่ควรหักดิบกับสเปอร์ส

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2564 07:10 น.

อดีตดาวดังพรีเมียร์ลีกและกูรูลูกหนัง สะกิดเตือน “แฮร์รี เคน” ไม่ควรคิดหักดิบกับต้นสังกัด ด้วยการหนีซ้อมเพื่อบีบให้ยอมปล่อยย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

แฮร์รี เคน ตกเป็นข่าวอยากย้ายออกจากทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ อย่างเต็มที่แล้ว เพื่อไปหาความสำเร็จกับทีมอื่น โดยมี “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่พร้อมทุ่มเงินสูงถึง 160 ล้านปอนด์ สำหรับการคว้าตัวไปเสริมทัพ ก่อนที่ตลาดซื้อขายในช่วงซัมเมอร์นี้จะปิดตัวลง

และหลังจากมีข่าวว่า เคน ไม่ไปรายงานตัวซ้อมกับทีมไก่เดือยทอง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้หลายฝ่ายคาดว่าดาวยิงวัย 28 ปี ได้แสดงท่าทีชัดเจนแล้วว่า จะไม่กลับไปอยู่กับทีมดังแห่งกรุงลอนดอนอย่างแน่นอน

แต่ล่าสุด เจมี คาร์ราเกอร์ ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่กูรูฟุตบอลทางช่องสกาย สปอร์ตส์ ได้ออกมาเตือนรุ่นน้องว่า อย่าตัดสินใจผิดพลาดด้วยการบีบต้นสังกัดแบบนี้ เพราะจะไม่ใช่เรื่องดีต่ออนาคตของตัวเอง

“ผมไม่เห็นด้วยนะ มันเป็นเรื่องผิดมากที่เขาไม่ไปรายงานตัวฝึกซ้อม ทุกคนรู้ดีว่าเขาต้องการย้ายทีม และสามารถเข้าใจได้ว่าทำไม แต่ แฮร์รี ไม่ควรทำลายชื่อเสียง หรือทำลายความสัมพันธ์กับแฟนบอลที่เคยเทิดทูนเขา เพียงแค่ต้องการย้ายทีมเท่านั้น เพราะสเปอร์สยังเป็นทีมของเขาเสมอ” คาร์ราเกอร์ กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฮร์รี เคนทอตแนม ฮอตสเปอร์สเปอร์สพรีเมียร์ลีกไก่เดือยทองเจมี คาร์ราเกอร์ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้