หน้าแรกแกลเลอรี่

อยู่เฉยไม่ไหว นักเตะเอฟเวอร์ตันร้องสโมสรเผยชื่อนักเตะฉาว

อยู่เฉยไม่ไหว นักเตะเอฟเวอร์ตันร้องสโมสรเผยชื่อนักเตะฉาว

ไทยรัฐออนไลน์

23 ก.ค. 2564 08:10 น.

บรรดาแข้งดังของทีมทอฟฟี่ แสดงความต้องการให้ต้นสังกัดเปิดเผยชื่อแข้งจอมฉาว ที่ถูกจับกุมในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กโดยเร็วที่สุด

จากกรณีที่ตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์ บุกจับแข้งดังของทีมเอฟเวอร์ตันในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกสอบสวนและได้รับการประกันตัวไปในที่สุด ซึ่งตามกฎหมายของอังกฤษ ไม่สามารถเปิดเผยชื่อของแข้งฉาวรายนี้ได้ แต่มีการบอกใบ้เพียงแค่ว่า นักเตะรายนี้มีอายุ 31 ปี

กระทั่งล่าสุด "เดอะ ซัน" รายงานว่า นักเตะระดับซีเนียร์ของเอฟเวอร์ตัน ไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ต้นสังกัดปกปิดข้อมูลดังกล่าว และสั่งห้ามผู้เล่นในสังกัดเผยข้อมูลใดๆ กับคนภายนอก ทำให้นักเตะต่างรู้สึกอึดอัด รวมถึงต้องการให้สโมสรเผยข้อมูลโดยเร็วที่สุด เนื่องจากสื่อในประเทศบ้านเกิดของแข้งจอมฉาว เปิดเผยข้อมูลและชื่อของผู้กระทำผิดไปแบบหมดเปลือกเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ สื่อจอมแฉของอังกฤษยังระบุอีกว่า เมียของแข้งจอมฉาวรายนี้ ได้ย้ายออกจากบ้านพักสุดหรูมูลค่า 3 ล้านปอนด์ในแมนเชสเตอร์ เพื่อกลับไปพักใจที่บ้านเกิด เนื่องจากรับไม่ได้กับกระแสข่าว และการกระทำของสามีจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

ขณะที่ตัวนักเตะผู้ก่อเหตุ ก็ถูกย้ายเข้าเซฟเฮาส์ซึ่งไม่ระบุพิกัด ท่ามกลางการคุมเข้มของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอฟเวอร์ตันพรีเมียร์ลีกล่วงละเมิดทางเพศล่วงละเมิดทางเพศเด็กevertonข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้