หน้าแรกแกลเลอรี่

“ซัวเรซ” ยันไม่ขอเล่นให้ทีมอื่นในอังกฤษ นอกจาก “ลิเวอร์พูล” เท่านั้น

“ซัวเรซ” ยันไม่ขอเล่นให้ทีมอื่นในอังกฤษ นอกจาก “ลิเวอร์พูล” เท่านั้น

ไทยรัฐออนไลน์

23 มิ.ย. 2564 13:15 น.

ดาวยิงจอมเฉาะชาวอุรุกวัยประกาศชัด จะไม่มีวันย้ายมาร่วมทีมอื่นในอังกฤษอย่างแน่นอน ยกเว้นแค่ “หงส์แดง” ทีมเดียวเท่านั้น

ข่าวแนะนำ

หลุยส์ ซัวเรซ สร้างความประทับใจเป็นอย่างมากให้กับแฟนบอลหงส์แดงตลอด 3 ปีครึ่งบนถิ่นแอนฟิลด์ โดยซัดไปทั้งสิ้น 82 ตุงกับลิเวอร์พูล ก่อนจะย้ายไปหาความท้าทายในสเปนกับ บาร์เซโลนา เมื่อปี 2014

กระทั่งล่าสุด ดาวยิงวัย 34 ปี กล่าวผ่าน World Soccer Magazine ระบุว่า ถึงแม้อนาคตในวงการฟุตบอลจะเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน แต่อย่างหนึ่งที่ตัวเองมั่นใจได้คือ จะไม่ย้ายไปร่วมทีมอื่นในอังกฤษอย่างแน่นอน นอกจาก ลิเวอร์พูล ทีมเดียวเท่านั้น

“การเล่นให้กับทีมอื่นในอังกฤษนอกจากลิเวอร์พูล คงเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับผม ผมเพราะหวังว่าจะยังคงความสัมพันธ์ที่ดีกับแฟนๆ เอาไว้ และมันคงเป็นเรื่องแปลกที่ผมต้องเล่นให้กับทีมอื่น”

“มันคงเป็นเรื่องพิเศษมาก หากสามารถคว้าแชมป์ได้กับลิเวอร์พูล แต่ผมก็ยินดีกับพวกเขาด้วย ที่การรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว” ซัวเรซ กล่าว

นอกจากนี้ ซัวเรซ ยังร่วมแสดงความยินดีกับซี้เก่าอย่าง สตีเวน เจอร์ราร์ด ที่พาเรสเจอร์ส คว้าแชมป์ลีกสกอตแลนด์ได้สำเร็จ เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา

“ผมอยากแสดงความยินดีกับเขาด้วย แต่ผมไม่ได้รู้สึกแปลกใจหรอก ที่เขาสามารถคว้าแชมป์ลีกได้สำเร็จกับเรนเจอร์ส และในอนาคตผมก็มั่นใจเช่นกันว่าเขาจะได้กลับไปที่ลิเวอร์พูลอีกครั้ง”.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงหลุยส์ ซัวเรซสตีเวน เจอร์ราร์ดข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้