หน้าแรกแกลเลอรี่

เห็นด้วยมั้ย "ริโอ" ชี้ชัดสาเหตุที่ "แมนยูฯ" ไม่ควรออกล่า "ทริปเปียร์"

เห็นด้วยมั้ย "ริโอ" ชี้ชัดสาเหตุที่ "แมนยูฯ" ไม่ควรออกล่า  "ทริปเปียร์"

ไทยรัฐออนไลน์

13 มิ.ย. 2564 02:14 น.

"ริโอ เฟอร์ดินานด์" กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาชี้ชัดสาเหตุที่ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ไม่ควรออกล่าตัว "คีแรน ทริปเปียร์" แบ็กขวา "แอตเลติโก มาดริด" มาร่วมทัพ

วันที่ 13 มิ.ย. 64 ริโอ เฟอร์ดินานด์ กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาชี้ชัดสาเหตุที่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ควรออกล่าตัว คีแรน ทริปเปียร์ แบ็กขวาจาก "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมอย่างที่หลายสื่อกระพือข่าวขึ้นมา

ข่าวแนะนำ

ตลอดช่วงหลังมานี้ ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ตกเป็นข่าว ต้องการได้ตัว คีแรน ทริปเปียร์ มาร่วมทีมเพื่อเป็นตัวคอยสอดแทรกในตำแหน่งแบ็กขวาของ อารอน วาน-บิสซากา ที่ต้องลงเล่นแทบไม่ได้พักเลยเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาจนลงเล่นทะลุ 50 นัดในการแข่งขันทุกรายการ

ล่าสุด ริโอ เฟอร์ดินานด์ ออกมากล่าวว่า "ด้วยความสัตย์จริงผมไม่คิดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะซื้อแบ็กขวาตัวใหม่มาเพื่อลงเล่นเป็นตัวจริงหรอกนะ ผมมองว่านักเตะในตำแหน่งนี้จะถูกดึงเข้ามาเพื่อเป็นตัวสำรองเท่านั้น ทีมของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ทุ่มเงินไปกว่า 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,200 ล้านบาท) โดยที่ไม่ได้วางเป็นตัวสำรองอยู่แล้ว เขา (คีแรน ทริปเปียร์) คงไม่ใช่ตัวเลือกที่จะเหมาะสมนักเพราะผมรู้ดีว่าเขามีความสามารถมากแค่ไหน ดังนั้นเขาจึงไม่ใช่ตัวเลือกในแบบที่ทีมต้องการดึงมาเป็นตัวเลือกอันดับสอง"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ริโอ เฟอร์ดินานด์คีแรน ทริปเปียร์ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้