หน้าแรกแกลเลอรี่

"โฟฟานา" โร่ขอโทษแฟนเลสเตอร์ หลังมีภาพหลุดสวมเสื้ออาร์เซนอล

"โฟฟานา" โร่ขอโทษแฟนเลสเตอร์ หลังมีภาพหลุดสวมเสื้ออาร์เซนอล

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2564 17:00 น.

แนวรับอายุน้อยของทีมจิ้งจอก ออกโรงขอโทษแฟนๆ แล้วหลังเกิดเหตุดราม่าภาพหลุดว่อนโซเชียล แอบใส่เสื้อของทีมคู่แข่งร่วมศึกพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

เวสลีย์ โฟฟานา ปราการหลังวัย 20 ปีชาวฝรั่งเศส กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที หลังมีภาพหลุดที่เจ้าตัวใส่เสื้อของทีมอาร์เซนอล คู่ปรับร่วมศึกพรีเมียร์ลีก ระหว่างช่วงพักเบรกซีซั่น ทำให้เกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมากในหมู่แฟนบอลจิ้งจอก

ซึ่งล่าสุด โฟฟานา ได้ออกมามาโทษแฟนบอลและต้นสังกัดผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมยืนยันเรื่องทั้งหมดเกิดจากการโดนเพื่อนแกล้งเท่านั้น ไม่ใช่ความตั้งใจแต่อย่างใด

“ผมถูกเพื่อนเก่าบางคนแกล้งให้สวมเสื้ออาร์เซนอล ระหว่างที่ทำหน้าที่โค้ชในเกมฟุตบอล และในตอนท้ายเรามีการแลกเสื้อกัน จากนั้นผมถูกถ่ายรูป และมีการโพสต์ภาพลงในพื้นที่ส่วนตัว”

“ผมไม่เคยคิดเลยว่า การเล่นเกมฟุตบอลแบบขำๆ และเรื่องโจ๊กบางอย่าง จะจบลงที่โซเชียลมีเดีย ผมอยากขอโทษต่อแฟนบอลเลสเตอร์ รวมถึงรู้สึกโกรธใครบางคนที่สร้างข่าวไม่ดีออกไป”

“นอกจากนี้ ผมอยากจะขอโทษแฟนบอลอาร์เซนอลด้วย ผมไม่ได้มีปัญหากับสีแดงนะ แต่ในใจผมตอนนี้มีแค่สีน้ำเงินเท่านั้น และในตอนนี้ท้ายผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นโค้ชที่ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะทีมของเราแพ้ 5-20” โฟฟานา ปิดท้าย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลสเตอร์เลสเตอร์ ซิตี้leicester cityเลสเตอร์ ซิตี้ ล่าสุดอาร์เซนอลarsenalอาร์เซน่อลข่าวอาร์เซนอลเวสลีย์ โฟฟานาพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้