หน้าแรกแกลเลอรี่

พ่อยันเอง 2 ทีมลอนดอนตามจีบ "อเกวโร" ร่วมก๊วน ก่อนลงเอยบาร์ซา

พ่อยันเอง 2 ทีมลอนดอนตามจีบ "อเกวโร" ร่วมก๊วน ก่อนลงเอยบาร์ซา

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 03:40 น.

พ่อของดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์เผยเอง สองทีมดังแห่งกรุงลอนดอนตามจีบลูกชายจนถึงนาทีสุดท้าย ก่อนตัดสินใจลงเอยกับบาร์ซาในที่สุด

เซร์คิโอ อเกวโร ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของบาร์เซโลนาตามคาด หลังหมดสัญญากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เพียงไม่กี่วัน ซึ่งกองหน้าวัย 33 ปียอมลดค่าเหนื่อยลงจากเดิมถึง 75 เปอร์เซ็นต์ เพื่อให้ได้มีโอกาสย้ายมาร่วมงานกับเพื่อนซี้อย่าง ลิโอเนล เมสซี ในถิ่นคัมป์ นู

แต่ล่าสุด ลีโอเนล เดล คาสติโญ คุณพ่อบังเกิดเกล้าของ อเกวโร ได้ออกมาเผยเบื้องหลังว่า นอกจากบาร์เซโลนาแล้ว ยังมี เชลซี และ อาร์เซนอล สองทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ที่ยื่นข้อเสนอให้ลูกชายพิจารณาด้วยเช่นกัน

“ลูกชายของผมรอจนถึงนาทีสุดท้าย เพื่อพยายามต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่มันก็ไม่เกิดขึ้นในที่สุด เขาไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับอนาคตของตัวเอง และมีหลายสโมสรให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญากับเขา”

“อาร์เซนอลสนใจเขา ขณะที่เชลซีเข้ามาในนาทีสุดท้าย แต่พูดตามตรงนะว่า ถ้าเข้าไม่ได้ค้าแข้งที่อังกฤษ ก็คงจะเป็นที่อิตาลีหรือสเปนแทน”

“อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขามีความสุขมากหลังเซ็นสัญญากับบาร์เซโลนา เพราะเขาเป็นเพื่อนกับ เมสซี ตั้งแต่อายุ 15 และทั้งคู่พูดคุยกันอยู่ตลอด มันดูเหมือนว่า เมสซี จะอยู่ที่บาร์ซาต่อไปนะ เพื่อที่ทั้งสองคนจะได้มีโอกาสเล่นด้วยกันในระดับสโมสร” พ่อเกวโร เผยกับ Radio La Red.

วิดีโอแนะนำ

โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
02:59

โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง