หน้าแรกแกลเลอรี่

แมนยูฯระส่ำ อีกหนึ่งบิ๊กทีมยุโรปร่วมวงล่าแข้งเซบีญา

แมนยูฯระส่ำ อีกหนึ่งบิ๊กทีมยุโรปร่วมวงล่าแข้งเซบีญา

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 มิ.ย. 2564 09:00 น.

เรียกได้ว่า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ระส่ำกันเลยทีเดียว หลังจากที่มีข่าวว่า "บาร์เซโลนา" ร่วมวงล่าตัวแข้งเซบีญาที่เป็นเป้าหมายของทีมอย่าง "ฌูลส์ คุนเด"

วันที่ 2 มิ.ย. 64 เรียกได้ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีมของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ ถึงกับระส่ำกันเลยทีเดียว ภายหลังจากที่มีข่าวว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ร่วมวงล่าตัว ฌูลส์ คุนเด ปราการหลังชาวฝรั่งเศสของเซบีญา ที่เป็นแข้งเป้าหมายของทีม จากการรายงานของ Mundo Deportivo สื่อชื่อดังแดนกระทิงดุ

เดิมทีนั้น ฌูลส์ คุนเด เป็นหนึ่งในกองหลังเป้าหมายสำคัญที่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ หวังดึงมาคุมงานหลังบ้านเคียงข้าง แฮร์รี แม็คไกวร์ แนวรับตัวยืนชาวอังกฤษ หลังจากที่ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ก่อความผิดพลาดออกมาเป็นระยะ รวมถึง เอริก ไบญี ที่มักจะทำตัวสนิทสนมกับอาการบาดเจ็บอยู่สม่ำเสมอ

แต่ทว่าล่าสุดมีรายงานว่า ยอดทีมจากย่านกาตาลุญญา ภายใต้ของกุนซือคนปัจจุบันอย่าง โรนัลด์ คูมัน หวังที่จะดึงตัว ฌูลส์ คุนเด เข้ามาเป็นกำลังสำคัญในแนวรับ หลังจากที่กองหลังคนอื่นๆ อาทิ เคราร์ด ปิเก อายุอานามปาเข้าไป 34 ปีแล้ว ขณะที่ ซามูเอล อุมติตี ก็ถูกอาการบาดเจ็บเล่นงานเป็นระยะ จึงเป็นที่มาของการขยับหาผู้เล่นตำแหน่งกองหลังในครั้งนี้.

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!