หน้าแรกแกลเลอรี่

ดับฝันแฟนปืน "โครเอ็นเก" ปัดข้อเสนอ "ดาเนียล เอ็ค" ยื่นซื้ออาร์เซนอล

ดับฝันแฟนปืน "โครเอ็นเก" ปัดข้อเสนอ "ดาเนียล เอ็ค" ยื่นซื้ออาร์เซนอล

ไทยรัฐออนไลน์

16 พ.ค. 2564 22:20 น.

ซีอีโอ "สปอติฟาย" เผย เจ้าของทีมอาร์เซนอลปัดข้อเสนอเทคโอเวอร์สโมสรแล้ว แต่เจ้าตัวยืนยันยังไม่ท้อ และพร้อมยื่นข้อเสนออีกครั้งในอนาคต

ก่อนหน้านี้ ดาเนียล เอ็ค ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของสปอติฟาย ยืนยันว่า สนใจที่จะเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสรอาร์เซนอลต่อจากตระกูลโครเอ็นเก โดยระบุว่ามีแผนที่จะช่วยให้ทีมกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง แถมยังได้ 3 ตำนานสโมสรอย่าง เดนนิส เบิร์กแคมป์, ปาทริค วิเอรา และ เธียร์รี อองรี ให้การหนุนหลังอีกด้วย

ข่าวแนะนำ

แต่ล่าสุด เอ็ค ต้องแจ้งข่าวร้ายให้กับแฟนบอลได้ทราบว่า ข้อเสนอครั้งแรกในการยื่นเทคโอเวอร์ ถูกสโมสรอาร์เซนอลปฏิเสธเรียบร้อยแล้ว 

“ในสัปดาห์นี้ได้มีการยื่นข้อเสนอให้กับทั้ง จอช โครเอ็นเก และกลุ่มทุนของพวกเขาพิจารณาแล้ว ซึ่งในนั้นได้รวมถึงสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของสโมสรของแฟนบอล เป็นตัวแทนในบอร์ดบริหาร และหุ้นโกลเดน แชร์”

“น่าเสียดายที่พวกเขาตอบกลับมาว่า ไม่ได้ต้องการเงิน และผมก็เคารพในการตัดสินใจ แต่อย่างไรก็ตาม ผมยังคงไม่เลิกล้มความตั้งใจ และพร้อมเสมอหากสถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต” เอ็ค เผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาร์เซนอลarsenalอาร์เซน่อลข่าวอาร์เซนอลดาเนียล เอ็คซีอีโอสปอติฟายสปอติฟายเทคโอเวอร์สโมสรฟุตบอลข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจอช โครเอ็นเกสแตน โครเอ็นเก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้