หน้าแรกแกลเลอรี่

แมนยูฯสะดุ้ง "เชลซี" เตรียมปาดหน้าคว้าแข้งเป้าหมาย "โซลชาร์"

ไทยรัฐออนไลน์

5 พ.ค. 2564 20:45 น.

"เชลซี" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าว เตรียมปาดหน้าคว้าแข้งเป้าหมายของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" อย่าง "จาดอน ซานโช" ปีก "โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์" มาร่วมทีม

วันที่ 5 พ.ค. 64 "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว มีแผนที่จะเดินหน้าคว้าตัว จาดอน ซานโช ปีกคนสำคัญสังกัดค่าย "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งเป็นแข้งเป้าหมายสำคัญที่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ จาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมคู่แข่งร่วมลีกต้องการตัว

ทั้งนี้ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ เคยเกือบที่จะได้ตัว จาดอน ซานโช มาร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะได้แล้ว แต่ทว่าทั้งสองทีมไม่อาจหาข้อสรุปในเรื่องของค่าตัวได้ จึงทำให้ดีลล่มในช่วงท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะนั่นเอง

ทั้งนี้ โธมัส ทูเคิล นายใหญชาวเยอรมัน ที่ดูเหมือนว่าจะต้องการยกระดับแนวรุกของทีมให้ดีขึ้นอีก โดยที่มีข่าวว่าตอนแรกล็อกเป้า โรเมลู ลูกากู ดาวยิงฟอร์มร้อนชาวเบลเยียม ของทีม "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ทีมแชมป์ป้ายแดง กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มาล่าตาข่าย หลังจากที่ ติโม แวร์เนอร์ ดูเหมือนจะยังไม่ตอบโจทย์ แต่อย่างไรก็ตาม โธมัส ทูเคิล ก็ยังต้องการที่จะได้ตัว จาดอน ซานโช มาร่วมทีมด้วยเช่นกัน.