หน้าแรกแกลเลอรี่

ตำนานหงส์ชี้เป้า แนะ "คลอปป์" ดึงแข้งไบรจ์ตันแทนที่ "ไวจ์นัลดุม"

ตำนานหงส์ชี้เป้า แนะ "คลอปป์" ดึงแข้งไบรจ์ตันแทนที่ "ไวจ์นัลดุม"

ไทยรัฐออนไลน์

17 เม.ย. 2564 01:52 น.

ตำนานหงส์แดงชี้ว่า “เยอร์เกน คลอปป์” ไม่ต้องไปมองหาไหนไกล โดยชี้เป้าไปที่มิดฟิลด์ของทีมไบรจ์ตันว่า จะสามารถเติมเต็มแผงมิดฟิลด์ในฤดูกาลหน้าได้

ลิเวอร์พูลกำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อมองหาตัวแทนของ จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม ที่กำลังจะโบกมือลาทีมหลังหมดสัญญา ทำให้ตกเป็นข่าวกับแข้งดังหลายรายทั่วยุโรป

ข่าวแนะนำ

กระทั่งล่าสุด จอห์น บาร์นส์ อดีตดาวดังของทีมหงส์แดงในยุค 90 เชื่อว่า อีฟส์ บิสซูมา ห้องเครื่องชาวมาลีของไบรจ์ตัน คือตัวแทนที่ยอดเยี่ยมของ ไวจ์นัลดุม และน่าจะตอบสนองแท็กติกของ เยอร์เกน คลอปป์ ได้ไม่ยาก

“ผมคิดว่า บิสซูมา มีความสามารถมากพอที่จะเล่นให้กับทีมอย่าง ลิเวอร์พูล เขาสามารถจะเติมเต็มในสิ่งที่ เยอร์เกน คลอปป์ ต้องการได้ โดยเฉพาะการเล่นแบบมิดฟิลด์ 3 คน”

“เขาตั้งรับได้อย่างแข็งแกร่ง ทำงานหนัก ครองบอลได้ดี ซึ่งเราไม่ต้องสาธยายเลยว่า เขาทำอะไรได้บ้างในช่วงที่ผ่านมากับไบรจ์ตัน ในบรรดาผู้เล่นทุกคนซึ่งเล่นอยู่ในอังกฤษ บิสซูมา สามารถเป็นหนึ่งในต้นแบบของนักเตะที่เล่นในระบบกองกลาง 3 ตัวได้อย่างสบายมาก”

“เขาดูเหมือน ไวจ์นัลดุม ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เล่นเกมรุกมากนัก เพราะไบรจ์ตันมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างจากลิเวอร์พูล แต่ผมเชื่อว่าเขาจะทำแบบนั้นได้ถ้าทีมต้องการ และเขาเพิ่งอายุแค่ 24 เท่านั้น ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก” บาร์นส์ กล่าวปิดท้าย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกอีฟส์ บิสซูมาไบรจ์ตันข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้