หน้าแรกแกลเลอรี่

รักเกิดข้างสนามบอล "ฮาเวิร์ด เว็บบ์" แต่งงานกับเปาสาวเยอรมัน

รักเกิดข้างสนามบอล "ฮาเวิร์ด เว็บบ์" แต่งงานกับเปาสาวเยอรมัน

ไทยรัฐออนไลน์

13 เม.ย. 2564 22:31 น.

อดีตผู้ตัดสินชื่อดังของพรีเมียร์ลีก ลั่นระฆังวิวาห์รอบใหม่กับเพื่อนร่วมอาชีพสาวชาวเยอรมัน โดยมีพิธีอย่างเรียบง่ายไปเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา

“BILD” สื่อชั้นนำของเยอรมนี ระบุว่า ฮาเวิร์ด เว็บบ์ อดีตผู้ตัดสินชื่อดังของพรีเมียร์ลีก วัย 49 ปี ได้จูงมือแฟนสาว บิเบียนา สไตน์เฮาส์ วัย 42 ปี ผู้ตัดสินหญิงระดับหัวกะทิจากเมืองเบียร์ เข้าประตูวิวาห์แล้วแบบเงียบๆ ที่เมืองฮันโนเวอร์ ระหว่างหยุดพักเบรกโปรแกรมทีมชาติ โดยไร้สักขีพยานในงาน เนื่องจากข้อกำหนดในระหว่างการล็อกดาวน์โควิด-19 ของเยอรมนี

ข่าวแนะนำ

สำหรับ สไตน์เฮาส์ กล่าวผ่านสื่อว่า รู้สึกมีความสุขมากที่ได้เข้าพิธีแต่งงานในครั้งนี้ แต่ก็น่าเสียดายที่ข้อห้ามเกี่ยวกับโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถเชิญแขกเข้าร่วมพิธีได้ รวมถึงจะไม่มีการฮันนีมูนหลังจากนี้ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะแต่งงานกันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ต้องแยกกันอยู่สักพัก เนื่องจาก เว็บบ์ อาศัยอยู่ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ขณะที่ สไตน์เฮาส์ ยังคงทำหน้าที่ผู้ตัดสิน VAR ของบุนเดสลีกา อยู่ที่บ้านเกิดในเยอรมนีต่อไป

นอกจากนี้ สำหรับ ฮาเวิร์ด เว็บบ์ ถือเป็นการแต่งงานครั้งที่ 2 ในชีวิต หลังจากที่เจ้าตัวตัดสินใจแยกทางกับ เคย์ อดีตภรรยาชาวอังกฤษ แต่ทั้งคู่ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกๆ ทั้ง 3 คนในขณะนี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮาเวิร์ด เว็บบ์ผู้ตัดสินฟุตบอลบิเบียนา สไตน์เฮาส์บุนเดสลีกาเยอรมนีพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้