หน้าแรกแกลเลอรี่

แข้งเลสเตอร์ฯ ร่วมรำลึกถึง "คุณวิชัย" เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

แข้งเลสเตอร์ฯ ร่วมรำลึกถึง "คุณวิชัย" เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2564 23:15 น.

นักฟุตบอลของ "เลสเตอร์ ซิตี้" ทีมชั้นนำแดนผู้ดี ร่วมรำลึกถึงคุณ "วิชัย ศรีวัฒนประภา" อดีตประธานสโมสรฟุตบอลของทีม เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

วันที่ 3 เม.ย. 64 หนึ่งวันก่อนวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 63 ปี ของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้ ได้รวมตัวกันที่บริเวณ "อนุสรณ์สถาน วิชัย ศรีวัฒนประภา" เพื่อรำลึกถึงอดีตประธานสโมสรอันเป็นที่รักของทุกคน และเพื่อระลึกถึงสิ่งต่างๆ ที่ท่านได้มอบไว้ให้กับสโมสร

ก่อนเกมพรีเมียร์ลีก นัดเปิดบ้าน "คิง เพาเวอร์ สเตเดียม" พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คุณซูซาน วีแลน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม และเหล่านักเตะทีมชุดใหญ่ ร่วมวางดอกไม้เพื่อเป็นการรำลึกถึงอดีตประธานสโมสร ก่อนวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 63 ปี ในวันที่ 4 เมษายน

หลังพิธีการยืนสงบนิ่ง ทุกคนได้ร่วมวางช่อดอกไม้บริเวณบ่อน้ำ เพื่อแสดงถึงความเคารพ และเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเหล่านักเตะก่อนเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ 30 ของฤดูกาล 2020/21

ความฝันของทุกคนเป็นจริงภายใต้การบริหารของคุณวิชัย ผู้ซึ่งเชื่อมั่นในศักยภาพของ เลสเตอร์ ซิตี้ จนทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้ เมื่อนำทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ประสบความสำเร็จสูงสุดของฟุตบอลอังกฤษ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016

ในช่วงเวลาที่คุณวิชัยเป็นประธานสโมสร ท่านเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความสำเร็จในสนาม เรายังระลึกถึงความมีน้ำใจ และความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงของท่านที่มีต่อชาวเลสเตอร์

พวกเราทุกคนยังคงระลึกถึงการสนับสนุนช่วยเหลือชุมชน กับโครงการต่างๆ ด้วยทรัพย์สินส่วนตัวของท่าน เพื่อให้ชุมชนเดินหน้าไปด้วยกัน สิ่งเหล่านี้คือเครื่องเตือนใจถึงความผูกพันที่มีต่อท่าน และรำลึกถึงการจากไปของท่านเมื่อปี 2018

แรงบันดาลใจจากคุณวิชัยได้ถูกสืบสานต่อภายใต้การบริหารของคุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา พวกเราครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้ เหล่าแฟนบอล, นักฟุตบอล และทีมงานทุกคน พร้อมก้าวไปสู่ความสำเร็จและอนาคตอันสดใสของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ร่วมกัน.

วิดีโอแนะนำ

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
05:32

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง