หน้าแรกแกลเลอรี่

ปีนี้ไม่มือเปล่า "เรดแนปป์" เชื่อลิเวอร์พูลเข้าวิน UCL พ่วงท็อปโฟร์

ปีนี้ไม่มือเปล่า "เรดแนปป์" เชื่อลิเวอร์พูลเข้าวิน UCL พ่วงท็อปโฟร์

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2564 15:25 น.

อดีตแข้งหงส์แดงและกูรูดังเชื่อ ทีมรักจะไม่จบซีซั่น 2020-21 แบบมือเปล่าอย่างแน่นอน และจะกลับมาโชว์ฟอร์มเฉียบได้อีกครั้งในเร็วๆ นี้

ลูกทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ฟอร์มดิ่งลงไปอย่างน่าใจหายในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะฟอร์มในพรีเมียร์ลีก ที่แพ้คาบ้านถึง 6 นัดติดต่อกัน เสี่ยงหลุดท็อปโฟร์ ขณะที่ฟุตบอลถ้วยก็เหลือให้ลุ้นแค่ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เพียงรายการเดียวเท่านั้น

แต่ล่าสุด เจมี เรดแนปป์ ยังคงเชื่อมั่นในศักยภาพของพลพรรค “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลอยู่เสมอ พร้อมมั่นใจว่าในปีนี้ จะไม่จบฤดูกาลแบบมือเปล่าอย่างแน่นอน

“ในช่วงต้นปี เราคาดหวังว่าลิเวอร์พูลจะไปได้สวยในแชมเปียนส์ลีก แต่เราไม่ได้คิดว่าในพรีเมียร์ลีก พวกเขาจะตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ดังนั้นนี่จึงเป็นสัปดาห์ที่สำคัญสำหรับลิเวอร์พูล (พบกับอาร์เซนอล)”

“ถึงมันจะเป็นฤดูกาลที่ยากลำบากสำหรับพวกเขา แต่มันอาจจบลงด้วยความรุ่งโรจน์ก็ได้ พวกเขามีโอกาสที่ยอดเยี่ยม ไม่ใช่การคว้าถ้วยแชมเปียนส์ลีกเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการติดท็อปโฟร์อีกด้วย พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับแชมเปียนส์ลีก เพราะ เรอัล มาดริด ไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนเมื่อหลายปีก่อน”

“พวกเขาเชื่อว่า จะสามารถจบฤดูกาลโดยมีแชมป์ติดมือ และจบใน 4 อันดับแรกของพรีเมียร์ลีก ซึ่งมันจะยังคงเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมสำหรับลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน” เรดแนปป์ กล่าวผ่าน Sky's Pitch to Post podcast.

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง