หน้าแรกแกลเลอรี่

"เตลเลส" พูดถึงการแย่งตำแหน่งกับ "ชอว์" เชื่อทีมจะได้รับประโยชน์สูงสุด

"เตลเลส" พูดถึงการแย่งตำแหน่งกับ "ชอว์" เชื่อทีมจะได้รับประโยชน์สูงสุด

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2564 17:45 น.

"อเล็กซ์ เตลเลส" แบ็กซ้ายเลือดแซมบ้าของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาพูดถึงการแย่งตำแหน่งกับ "ลุค ชอว์" พร้อมเชื่อว่าทีมจะได้รับประโยชน์สูงสุด

วันที่ 2 เม.ย. 64 อเล็กซ์ เตลเลส แบ็กซ้ายชาวบราซิลของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึงการแย่งตำแหน่งโดยตรงกับทางกับ ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายชาวอังกฤษ พร้อมเชื่อว่าทีมจะได้รับประโยชน์สูงสุด

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซ์ เตลเลส ย้ายจาก เอฟซี ปอร์โต มาสู่ชายคา โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 15.4 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 663 ล้านบาท เซ็นสัญญาจนถึงปี 2024 พร้อมออปชั่นขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี พร้อมรับเสื้อหมายเลข 27 ลงสนามช่วยทีม

ล่าสุด อเล็กซ์ เตลเลส ออกมากล่าวว่า "มันคือประโยชน์สูงสุดที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้จากสถานการณ์นี้ (การแย่งตำแหน่งกันของ ลุค ชอว์ และ อเล็กซ์ เตลเลส) ในแง่ของเราสองคนการแข่งขันในทีมมันเป็นเหมือนการกระตุ้นซึ่งกันและกัน รวมถึงผลักดันกันและกันให้พัฒนาไปข้างหน้า แน่นอนว่าเราคอยช่วยเหลือกัน นั่นเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับทีม"

"ในเวลานี้กับฤดูกาลแรกของผมในอังกฤษที่ต้องนั่งสำรอง แต่ผมมีความสุขนะ ผมมีความสุขที่ได้เห็นเพื่อนร่วมทีมมีฟอร์มการเล่นที่ดีหลายคน ผมเคยพูดเสมอว่าเมื่อในทีมคุรมีผู้เล่นคุณภาพสูงมากมายทีมจะได้รับประโยชน์ ตั้งแต่ผมมาที่นี่ผมพยายามทำงานหนักเท่าที่จะทำได้ ผมพยายามทำทุกอย่างเพื่อแสดงให้เห็นว่าผมสมควรที่จะอยู่ที่นี่และผมคิดว่าผมได้ทำแบบนั้นแล้ว ในขณะเดียวกันผมก็มีความสุขมากสำหรับ ลุค ชอว์ ที่พัฒนาฝีเท้าได้อย่างยอดเยี่ยม และเขากำลังลงเล่นด้วยฟอร์มที่ดีมากๆ เขาฝึกซ้อมได้ดีและตอนแข่งขันด้วยเช่นกัน"

วิดีโอแนะนำ

เตือนภัยนักช็อป! สาวสั่งมือถือ 15,000 เอะใจกล่องหนักๆ แกะออกมาคือ "ก้อนอิฐ"
03:25

เตือนภัยนักช็อป! สาวสั่งมือถือ 15,000 เอะใจกล่องหนักๆ แกะออกมาคือ "ก้อนอิฐ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง