หน้าแรกแกลเลอรี่

จะแม่นมั้ย “คีน” ฟันธงอันดับ แมนยูฯ หลังจบพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

จะแม่นมั้ย “คีน” ฟันธงอันดับ แมนยูฯ หลังจบพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2564 23:59 น.

รอย คีน ตำนานมิดฟิลด์ปิศาจแดง ออกมาฟันธงอันดับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

วันที่ 1 มี.ค. 64 รอย คีน อดีตกองกลางกัปตันทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจ ปิศาจแดง จะการันตีติด 2 อันดับแรกของ ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020-21 ได้อย่างแน่นอน

ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังนำเป็นจ่าฝูง มี 62 คะแนน จาก 26 นัด มีแต้มเหนือกว่าอันดับ 2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ห่างถึง 12 คะแนน ส่วนอันดับ 3 เลสเตอร์ ซิตี้ มี 49 คะแนน และอันดับ 4 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มี 45 คะแนน โดย คีน มองว่าจนถึงตอนนี้ 2 อันดับแรกน่าจะได้รับการการันตีแล้วนั่นก็คือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วน เลสเตอร์ น่าจะต้องไปลุ้นรักษาโอกาสในการติดท็อปโฟร์มากกว่า

คีน กล่าวว่า "แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ด น่าจะการันตี 2 อันดับแรกไปแล้วนะ ในช่วงสัปดาห์ที่แล้วคุณจะมองไปที่เลสเตอร์ แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่คงเส้นคงวาเมื่อปีที่แล้วตอนที่พวกเขาอยู่ในอันดับที่ยอดเยี่ยม และตอนนี้พวกเขาก็มีนักเตะสำคัญบาดเจ็บถึง 1 หรือ 2 คน ฮาร์วีย์ บาร์นส์ มีอาการบาดเจ็บ เจมส์ แมดดิสัน ก็เจอปัญหาเช่นกัน ผมรู้ว่าพวกเขามีตัวสำรองที่ดี แต่ เลสเตอร์ กับ เวสต์แฮม ต้องกังวลกับการลุ้นติดท็อปโฟร์มากกว่า เพราะ ลิเวอร์พูล, เอฟเวอร์ตัน และ เชลซี ก็อาจสอดแทรกขึ้นมาได้”

วิดีโอแนะนำ

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
03:10

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง