หน้าแรกแกลเลอรี่

หัวอกคนเป็นพ่อ แข้งเอฟเวอร์ตันโกนหัวเพื่อลูกชายที่ป่วย

หัวอกคนเป็นพ่อ แข้งเอฟเวอร์ตันโกนหัวเพื่อลูกชายที่ป่วย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2564 10:00 น.

ได้ใจแฟนบอลไปเต็มๆ สำหรับมิดฟิลด์ชาวแซมบ้าของเอฟเวอร์ตัน ที่ตัดสินใจโกนหัวเพื่อเป็นกำลังใจให้ลูกชาย ที่กำลังป่วยด้วยโรคประหลาด

วันที่ 4 ก.พ.64 ก่อนหน้านี้เจ้าหนู มิเกล วัย 9 ขวบ ลูกชายของ อัลลัน มิดฟิลด์ชาวบราซิเลียนของเอฟเวอร์ตัน ถูกตรวจว่าเป็นโรคภูมิแพ้ตัวเองเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ทำให้มีอาการผมร่วงอย่างต่อเนื่อง

ทำให้ล่าสุด ดาวเตะจากแดนแซมบ้าตัดสินใจที่โกนผมตัวเอง เพื่อเป็นการส่งกำลังใจและเคียงข้างลูกชาย ก่อนจะโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว จนได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนคลับเป็นอย่างมาก

อัลลัน ได้ร่ายยาวผ่านไอจีเกี่ยวกับการโกนผมในครั้งนี้ว่า ถึงแม้เจ้าหนูมิเกล (ลูกชาย) จะป่วยด้วยโรคภูมิแพ้ตัวเองมาหลายปี แต่กลับมีร่างกายที่แข็งแรงและมีความสุขมาก แทบไม่ต้องทานยาเลยด้วยซ้ำ แต่บางครั้งก็รู้สึกเสียใจที่ถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของตัวเอง

ดังนั้นในฐานะผู้เป็นพ่อ อัลลัน จึงตัดสินใจที่จะแสดงออกด้วยการเคียงข้างลูกชาย ด้วยการโกนผมของตัวเอง เพื่อไม่ให้เกิดความแตกต่าง และขจัดสิ่งที่มีอยู่ในใจของลูกให้หมดสิ้น

สำหรับ อัลลัน ย้ายจากนาโปลี มาอยู่กับเอฟเวอร์ตันเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และลงสนามรับใช้ต้นสังกัดในพรีเมียร์ลีกไปแล้ว 13 นัด.

วิดีโอแนะนำ

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
03:08

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง