หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่หนาวแล้ว "ก้อง ห้วยไร่" โพสต์ร้อน หลัง แมนยูฯ พ่ายบ๊วยคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
28 ม.ค. 2564 21:54 น.
SHARE

ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ถึงกับออกมาโพสต์ร้อน หลังจากทีมรัก “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำได้เพียงแพ้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด คาบ้าน

วันที่ 28 ม.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แพ้ “ดาบคู่” เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมบ๊วยของตาราง ไป 1-2 เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา ทำให้รั้งอันดับ 2 ของตาราง ไม่สามารถแซง “เรือใบสีฟ้า” กลับขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงได้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ก้อง ห้วยไร่ ศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ที่เป็นแฟนบอลตัวยงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มักจะออกมาโพสต์สร้างสีสันตอนที่ ปิศาจแดง นำเป็นจ่าฝูง อย่างเช่น บ่แมนตำรวจ บ่ได้เป็นทหาร ไม่ได้รับราชการ แต่คนเอิ้นว่า #จ่าฝูง, เช้านี้อากาศมันหนาวนะครับพี่น้อง แต่ว่าผมกะอยู่ได้นะ บ่ต้องเป็นห่วงเด้อครับ แต่ว่าเช้านี้อากาศมันหนาวนะครับแต่ผมกะอยู่ได้นะครับ เนาะคือว่าผมหนิ่กะหนาวอยู่ครับ แต่ผมกะสิอยู่หม่องหนิ่เด้อครับ ผมอยู่ได้ครับเนาะพี่น้องเนาะ ครับ ผมครับ เนาะพี่น้องเนาะ ครับ นะ อะนะ”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ ปิศาจแดง แพ้ ดาบคู่ คารัง นั้น ก้อง ได้ออกมาโพสต์เพียงสั้นๆ ว่า “ร้อน” ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อย่างเช่น 555555คาบ้านบ้อ, อย่าคิดว่าบ๊วยยสิกินง่ายๆเด้อ้ายย นั้นบ๊วยแช่แข็ง 5555, หนาวบ้างร้อนบ้างครับ แต่ก็ยังอยู่ได้อยู่นะครับ ยังลุ้นกันต่อไป 555555, คาบ้าน ฮ้อนเลยเบาะอ้าย555, ร้อน แต่กะอยู่ได้ แม่นบ่อ้าย 55555, คาบ้านนิ..คือจิหายหนาวแล้วเนอะ, ไหนบอกว่าหนาวอ่ะ หนาวไม่ถึง 2 สัปดาห์เลย โด่ววววว อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้