หน้าแรกแกลเลอรี่

ตำนานหงส์แนะ "เทรนต์" ปรึกษา "เจอร์ราร์ด" เพื่อคืนฟอร์มเก่ง

ไทยรัฐออนไลน์
24 ม.ค. 2564 19:46 น.
SHARE

“เจมี คาร์ราเกอร์” ออกโรงแนะ แบ็กขวาคนสำคัญของทีมหงส์แดง ให้ยกหูโทรปรึกษาอดีตกัปตันไดนาโม เพื่อขอคำแนะนำในการกู้คืนฟอร์มเก่งให้กลับมาอีกครั้ง

วันที่ 24 ม.ค.64 เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ คือหนึ่งในผู้เล่นของลิเวอร์พูลที่ถูกวิจารณ์เกี่ยวกับฟอร์มการเล่นมากที่สุดในชั่วโมงนี้ หลังฟอร์มตกลงไปอย่างน่าใจหาย เมื่อเทียบกับมาตรฐานจาก 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ซึ่งล่าสุด คาร์ราเกอร์ ในฐานะรุ่นพี่ร่วมค่ายหงส์แดง และกูรูลูกหนังทางสกาย สปอร์ต ได้ออกมาแนะนำแข้งดังชาวอังกฤษวัย 22 ปีว่า ควรขอคำปรึกษาจาก สตีเวน เจอร์ราร์ด ถึงเคล็ดลับง่ายๆ เพื่อกลับมาคืนฟอร์มเก่งให้ได้อีกครั้ง

“เราลืมกันง่ายเกินไปหรือเปล่าว่า เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ อายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้น และมันอาจจะแย่กว่านี้ ถ้าเขายังไม่โทรหา สตีเวน เจอร์ราร์ด เพื่อพูดคุยเป็นการส่วนตัว”

“ผมจำได้ดีกว่า สตีวี่ คืนฟอร์มเก่งได้อย่างไร หลังจากที่เขาเพิ่งขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของลิเวอร์พูลครั้งแรก ดังนั้นการขอคำแนะนำจากเขา คือสิ่งที่ควรทำในตอนนี้” คาร์ราเกอร์ กล่าว

สำหรับ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ทำไป 13 แอสซิสต์ ในซีซั่น 2019-20 ที่ผ่านมา ในแต่ในฤดูกาลนี้กลับทำไปได้เพียงแค่ 2 แอสซิสต์เท่านั้น จาก 17 นัดที่ลงสนาม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์สตีเวน เจอร์ราร์ดเจมี คาราเกอร์ข่าวฟุตบอลเอฟเอ คัพ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้