หน้าแรกแกลเลอรี่

เรื่องนี้เกี่ยวกับ "หงส์แดง"

พาวเวอร์บอมบ์
21 ม.ค. 2564 08:15 น.
SHARE

คอลัมน์วันนี้ของผมขอเอาใจแฟน ๆ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กันหน่อย เพราะภาพยนตร์อันเป็นที่รอคอยของเหล่าบรรดาสาวก “เดอะ ค็อป” กำลังจะออกฉายในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้แล้ว

ซึ่งจริง ๆ ก่อนหน้านี้ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของสหมงคงฟิล์มได้ส่งบทความเกี่ยวกับภาพยนต์เรื่องนี้ มาให้ผมหลายครั้ง จึงขอรวบรวมความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้เอาไว้ในคอลัมน์ เผื่อจะสร้างแรงจูงให้ให้บรรดาแฟนบอลของทีมอื่น ๆ ไปรับชมกันได้ เพราะผมเชื่อมั่นอยู่แล้วว่าสาวก “หงส์แดง” ถ้าไม่ตายก็คงไม่พลาดชมเป็นแน่

ข่าวแนะนำ

หนังเรื่องนี้ชื่อว่า “The End of the Storm” และนี่คือสิ่งที่คนทำหนังกำลังจะบอกเรื่องราวทั้งหมดของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลผ่าน “The End of the Storm” โดยผู้กำกับที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำสารคดีอย่าง “เจมส์ เออร์สคีน” (One Night in Turin, Billie, Le Mans: Racing Is Everything)

ในที่สุดช่วงระยะเวลาตลอด 30 ปีที่ทีมลิเวอร์พูลและแฟน ๆ ทั่วโลกรอคอยได้สิ้นสุดลง พวกเขาสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จขึ้นอีกครั้ง ด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019/20

ความพิเศษของหนัง คือ การเปิดเผยเบื้องหลังที่ไม่เคยมีใครรับรู้มาก่อน ผ่านการทุ่มเทอย่างหนัก พลังความเป็นหนึ่งเดียว ความเชื่อมั่นต่อกัน และเป้าหมายเพื่อชัยชนะ

พร้อมด้วยสัมภาษณ์พิเศษจาก “เยอร์เกน คลอปป์” ผู้จัดการทีม, “เคนนี ดัลกลิช” ตำนานสโมสร ร่วมด้วยนักเตะชุดใหญ่ของทีมไม่ว่าจะเป็น “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน”, “ซาดิโอ มาเน”, “โรเบอร์โต เฟอร์มิโน”, “เฟอร์จิล ฟาน ไดค์” และ “อลิสสัน เบคเกอร์”

ซึ่งหากคุณยังเป็นหนึ่งคนที่ลังเลว่าจะตีตั๋วเข้าไปชมหนังเรื่องนี้ดีหรือไม่? เราจะเปิดเหตุผลที่ไม่อยากให้พลาด “The End of the Storm” เพราะทุกวินาทีในหนังล้วนมีความหมายกับทีมลิเวอร์พูล และการฉลองแชมป์ครั้งนี้จะไม่สมบูรณ์เลยถ้าไม่มีแฟน ๆ ลิเวอร์พูลทุกคน !

The End of the Storm” ถ่ายทำให้ช่วงพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019/20 โดยที่ไม่มีอะไรการันตีเลยว่าพวกเขาจะคว้าแชมป์ได้หรือเปล่า?

มากกว่านั้นมันกลายเป็นปีที่วงการกีฬาทั่วโลกหยุดชะงักจากโรคระบาด แผนการถ่ายทำต้องรื้อใหม่หมด และไม่รู้ว่าจะถ่ายให้จบยังไง?

มันจึงเต็มไปด้วยภาพเบื้องหลังที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ท่ามกลางวิกฤต มีเพียงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวความเชื่อมั่น และความอัจฉริยะด้านการวางแผนของทีมลิเวอร์พูล

การรอคอยตลอด 30 ปี แฟน ๆ ได้เห็นทีมรักของพวกเขาชูถ้วยแชมป์ลีกอีกครั้ง มันเหมือนเป็นการบันทึกปรากฏการณ์ความสำเร็จของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลเลยก็ว่าได้

สำคัญที่สุด นี่เป็นการรวมภาพความสำเร็จจากทุกฟันเฟืองที่มีส่วนทำให้ลิเวอร์พูลคว้าแชมป์มาได้ มันคือถ้วยของทุกคน รวมทั้งแฟนทั่วโลกที่เชียร์มาตลอดเช่นกัน

ในช่วงเวลาที่ทั่วโลกหยุดเดินไปข้างหน้า เป็นปีที่วงการกีฬาทั่วโลกต้องหยุดชะงัก แต่กลับกลายเป็นวินาทีของการฉลองชัยชนะแห่งประวัติศาสตร์กีฬาฟุตบอล นี่คือภาพยนตร์เพียงเรื่องเดียวเท่านั้นที่จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศช่วงเวลาฝ่ามรสุมจนคว้าแชมป์

สัมผัสความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวของทีม ไฮไลต์สุดคือภาพเบื้องหลังของทีมลิเวอร์พูลที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน! ไม่ว่าจะเป็นฟุตเทจพิเศษ เบื้องหลังที่ลิเวอร์พูลไม่เคยอนุญาตให้ใครถ่ายทำ

ในขณะเดียวกัน สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ยังร่วมกับ HOUSE SAMYAN ยังจัดทำแพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ประกอบด้วย บัตรชมภาพยนตร์จำนวน 1 ใบพร้อมเสื้อยืด Limited Edition ที่ระลึกจากภาพยนตร์ “The End of The Storm” จำนวน 1 ตัวในมูลค่าเพียง 459 บาทเท่า

ซึ่งรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ (Right To Play) และมูลนิธิสโมสรลิเวอร์พูล (LFC Foundation) เพื่อนำไปสนับสนุนอุปการณ์การกีฬาให้แก่เด็กและเยาวชนที่ขาดแคลนอีกด้วย

โดยเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2564 นี้ (ของมีจำนวนจำกัด) เพียงแพ็กเกจในราคา 459 บาท จากเสื้อที่ระลึกมูลค่า 550 บาท Voucher บัตรชมภาพยนตร์มูลค่า 160 บาท (รวมค่าจัดส่งทางไปรษณีย์ แบบปกติ)
pสามารถรับ Voucher บัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ห้องจำหน่ายบัตร HOUSE SAMYAN ซึ่ง Voucher สามารถใช้ได้ตลอดโปรแกรมการฉายภาพยนตร์ “The End of the Storm”

ช่องทางการสั่งจอง : แฟนเพจ SAHA Store (https://www.facebook.com/SahamongkolfilmStore)

นี่เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้นที่แฟนลิเวอร์พูลจะร่วมเก็บความทรงจำ ชมแมตช์สำคัญ และมีของที่ระลึกร่วมเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยพลัง

มาร่วมร้องเพลง You Will Never Walk Alone พร้อมกันใน “The End of the Storm”

28 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

                                             พาวเวอร์บอมบ์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลสiverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงThe End of the Stormหนังลิเวอร์พูลภาพยนตร์ลิเวอร์พูลข่าวบอลข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้