หน้าแรกแกลเลอรี่

ปลอดเชื้อโควิด "ฮาเซนฮุตเทิล" พร้อมกลับมาคุมเซาแธมป์ตัน บู๊ลิเวอร์พูล

ปลอดเชื้อโควิด "ฮาเซนฮุตเทิล" พร้อมกลับมาคุมเซาแธมป์ตัน บู๊ลิเวอร์พูล

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2564 05:22 น.

ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิล พร้อมกลับมาคุมทีมเซาแธมป์ตันข้างสนามอีกครั้งในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล หลังไม่พบเชื้อโควิด-19

วันที่ 1 ธ.ค. 63  ความเคลื่อนไหวก่อนเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020-2021 นัดที่ 17 เกมแรกต้อนรับปี 2021 ซึ่ง เซาแธมป์ตัน อันดับ 9 จะเปิดบ้านต้อนรับ ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงในวันจันทร์ที่ 4 มกราคมนี้

ทั้งนี้ นัดล่าสุดของ "นักบุญ" ไม่มี ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิล คุมทีมข้างสนามในเกมเปิดบ้านเสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-0 เมื่อวันอังคารที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ภรรยาของเขามีผลตรวจเชื้อโควิด-19 ออกมาเป็นบวกเมื่อวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม ทำให้กุนซือชาวออสเตรียต้องเข้ารับการกักตัวเพื่อสังเกตอาการ และต้องสั่งการลูกทีมแบบ "เวิร์ก ฟรอม โฮม" จากที่บ้านผ่านระบบวิดีโอคอลแทน

แต่ล่าสุด เซาแธมป์ตัน แถลงว่า ฮาเซนฮุตเทิล จะกลับมาคุมทีมลงซ้อมได้อีกครั้งในวันนี้ (1 มกราคม) หลังจากที่ผลตรวจโควิด-19 เพิ่มเติมทั้ง 2 รอบในวันอังคารและวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาของทั้งผู้จัดการทีมวัย 53 ปี และสมาชิกในบ้านของเขาออกมาเป็นลบทั้งหมด 

ทำให้ "นักบุญ" จะมี ฮาเซนฮุตเทิล กลับมาสั่งการและแก้เกมอยู่ที่ซุ้มม้านั่งข้างสนามอีกครั้งในเกมมันเดย์ไนต์ ที่จะเฝ้ารังต้อนรับ ลิเวอร์พูล ซึ่งทำได้แค่เสมอ 2 นัดติดต่อกันในวันจันทร์นี้

วิดีโอแนะนำ

รู้ก่อนร้อนหนาว สภาพอากาศวันนี้ 19 พ.ค. 65
04:04

รู้ก่อนร้อนหนาว สภาพอากาศวันนี้ 19 พ.ค. 65

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง