ไทยรัฐออนไลน์
สื่อในอังกฤษระบุ ปิศาจแดงปัดโอกาสที่จะคว้ามิดฟิลด์จอมเทคนิคชาวเติร์ก มาเป็นสมาชิกใหม่ในช่วงเดือนมกราคมนี้
วันที่ 2 พ.ย.63 The Athletic สื่อชั้นนำแห่งเมืองผู้ดี เผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธโอกาสที่จะเจรจาคว้า ฮาคาน คัลฮาโนกลู กองกลางเทพลูกนิ่งของ เอซี มิลาน มาเสริมทัพมิดฟิลด์ในตลาดซื้อขายรอบหน้า
ดาวเตะจากแดนไก่งวงวัย 26 ปี กำลังจะหมดสัญญากับทีมดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ และยังไม่มีแนวโน้มใดๆ ว่าจะบรรลุข้อตกลงสัญญาฉบับใหม่ และสามารถเจรจาย้ายทีมได้แบบฟรีๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
ซึ่งล่าสุด “ดิ แอธเลติก” ระบุว่า ตัวแทนของ ฮาคาน คัลฮาโนกลู มีแผนที่จะนำเสนอนักเตะในความดูแลไปให้กับผู้บริหารของแมนฯ ยูไนเต็ด พิจารณา แต่กลับถูกปฏิเสธไปแบบไม่ไยดี เนื่องจากปิศาจแดงไม่มีแผนเสริมทัพนักเตะใหม่ในแผงมิดฟิลด์
สำหรับ คัลฮาโนกลู ออกสตาร์ตซีซั่นใหม่กับ เอซี มิลาน ด้วยฟอร์มอันร้อนแรง ซัดไปแล้ว 4 ประตู จาก 9 นัดในทุกรายการ และมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้พลพรรคปิศาจแดงดำ ก้าวขึ้นไปเป็นจ่าฝูงเซเรีย อา ในขณะนี้.