หน้าแรกแกลเลอรี่

Saveเสื้อบอล

Saveเสื้อบอล

iPoppz_5

26 ส.ค. 2563 06:00 น.

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าโอ่อ่ากันในโลกโซเชียล โดยเฉพาะ "ทวิตเตอร์" สื่อสังคมออนไลน์ยอดฮิต ที่แฮชแท็ก #Saveเสื้อบอล ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว

ต้นตอสาเหตุหลักมาจากที่มีหญิงสาวรายหนึ่งในทวิตเตอร์ได้ทวีตข้อความในเรื่องของประเด็นการใส่เสื้อฟุตบอลออกไปข้างนอก ซึ่งเธอได้แสดงความคิดเห็นว่า "เอาจริง ผู้ชายควรรู้ว่า 'เสื้อบอล' ไม่ใช่แฟชั่น และไม่สมควรใส่ไปข้างนอกนะคะ มันแบบ !!! เสื้อที่คุณควรใส่ ใส่แล้วหล่อมันคือเสื้อเชิ้ตค่ะ" พร้อมติดแฮชแท็ก #บอกไว้ให้คิส

เท่านั้นแหละปรากฏว่าทัวร์ลงทันที และมันกลายเป็นการจุดกระแสประเด็นที่ถูกพูดถึง จนเป็นที่มาของแฮชแท็ก "Saveเสื้อบอล" ที่มีการเคลื่อนไหวชนิดเรียลไทม์กันเลยทีเดียว

จากทั้งบรรดาคนที่ชื่นชอบการสวมใส่เสื้อบอลในชีวิตประจำวัน ไม่เว้นแม้แต่นักฟุตบอล รวมถึงดารานักแสดงหลายคนก็ตอบสนองกับทวีตดังกล่าว

จริงๆ แล้วประเด็นนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไร เพราะเคยมีคนที่ถือว่าเป็นที่รู้จักในวงกว้างก็เคยพูดในลักษณะนี้ และเชื่อว่าผู้ชายหลายคนก็มักจะเจอกับคำนี้จากแฟนของตัวเองอยู่เหมือนกัน

แต่ถ้ามองในสองมุมมันก็เป็นคำถามและคำตอบนานาจิตตังของทั้งฝ่ายถามและฝ่ายตอบ ที่ต่างมีมุมมองเป็นของตัวเอง

ถ้ามองในมุมมองแรก อาจจะติดภาพกับเสื้อบอลที่ดูไม่ร่วมสมัย หรือเสื้อบอลเกรดก๊อบปี้ แต่จริงๆ แล้ว เสื้อบอลถูกเริ่มเปลี่ยนให้เป็นแฟชั่น และมีความร่วมสมัยมาตั้งแต่ยุค 2000s

โอเคล่ะว่าเสื้อบอลอาจจะไม่สามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์ แต่ในหลายๆ สถานการณ์ก็สามารถหยิบเสื้อบอลมาใส่ได้อย่างไม่เคอะเขิน

Cr.Photo : Liverpool FC

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

Saveเสื้อบอลsaveเสื้อบอลSave เสื้อบอลsave เสื้อบอลเซฟเสื้อบอลดราม่าเสื้อบอลข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้