หน้าแรกแกลเลอรี่

ครอบครัวกำลังแย่ ทนาย "ซาลา" จี้คาร์ดิฟฟ์เคลียร์เรื่องเงินบริจาค

ครอบครัวกำลังแย่ ทนาย "ซาลา" จี้คาร์ดิฟฟ์เคลียร์เรื่องเงินบริจาค

ไทยรัฐออนไลน์

22 ส.ค. 2563 09:20 น.

ตัวแทนของครอบครัว เอมิเลียโน ซาลา เผยว่ากำลังอยู่ในช่วงวิกฤติด้านการเงิน และขอให้ทีมดังแห่งอังกฤษ ออกมาเคลียร์ประเด็นเรื่องเงินบริจาคโดยด่วน

วันที่ 22 ส.ค.63 หลังจากทีม เอมิเลียโน ซาลา เสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินตกเมื่อเดือนมกราคมปี 2019 และมีข่าวว่า คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ พร้อมตั้งกองทุนขึ้น และบริจาคเงินช่วยเหลือครอบครัวแข้งดังชาวอาร์เจนไตน์รายนี้

ข่าวแนะนำ

แต่หลังจากที่ เมอร์เซเดส ทัฟฟาเรล ผู้เป็นแม่ พร้อมด้วย ดาริโอ และ โรมินา น้องชายและพี่สาวของ ซาลา เดินทางมายังอังกฤษเมื่อเดือนธันวาคมปี 2019 กลับพบว่าเงินบริจาคดังกล่าวไม่มีอยู่จริง ทำให้ครอบครัวรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก

กระทั่งล่าสุด ฮาเวียร์ คาโนซา ทนายความของครอบครัว ซาลา กล่าวผ่านสำนักข่าว PA ว่า “คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ติดต่อมายังครอบครัว เพื่อที่จะบริจาคเงินให้กับพวกเขา แต่ครอบครัวไปยังอังกฤษ และกลับมาที่อาร์เจนตินาโดยไม่ได้รับอะไรเลย พวกเขาไม่มีคำอธิบายใดๆ ว่าทำไมถึงตัดสินในยกเลิกข้อเสนอ”

“เราเจอข่าวว่าครอบครัวมีความสุข(ได้รับเงินบริจาค) และทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบร้อย ทั้งที่มันไม่เป็นความจริงเลยสักนิด เราต้องการทำให้เรื่องนี้ชัดเจนว่า ครอบครัวไม่ได้รับอะไรเลย และกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากด้านทางการเงิน”

“เรามาถึงจุดที่สื่อสารกับตัวแทนของคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ได้ค่อนข้างลำบาก แต่ผมคิดว่าเรื่องนี้ยังสามารถแก้ไขได้”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอมิเลียโน ซาลาคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้เครื่องบินตกข่าวฟุตบอลช่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้