หน้าแรกแกลเลอรี่

รอคอนเฟิร์ม "โซลชาร์" ยันชัด "แมนยูฯ" เตรียมปล่อยแข้งดังออกจากทีม

รอคอนเฟิร์ม "โซลชาร์" ยันชัด "แมนยูฯ" เตรียมปล่อยแข้งดังออกจากทีม

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2563 10:00 น.

"โอเล กุนนาร์ โซลชาร์" กุนซือคนเก่งของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี เตรียมที่จะปล่อยตัวแข้งที่ไม่อยู่ในแผนอย่าง "อเล็กซิส ซานเชซ" ให้กับ "อินเตอร์ มิลาน"

วันที่ 6 ส.ค. 63 โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมที่จะปล่อยตัวแข้งที่ไม่อยู่ในแผนการทำอย่าง อเล็กซิส ซานเชซ ให้กับ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน

ล่าสุด โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ออกมากล่าวว่า "เราจะประกาศในเร็ววันนี้ ทั้งเราและนักเตะต่างตอบตกลงที่จะให้ดีลนี้มันเกิดขึ้น อเล็กซิส ซานเชซ มีความสุขกับช่วงเวลาที่ค้าแข้งกับ อินเตอร์ มิลาน และ สโมสรก็โอเคกับเขา มันถือเป็นการย้ายทีมที่ดีสำหรับเขา แน่นอนว่าเขาคือนักเตะระดับโลกซึ่งเราอยากเห็นเขาแสดงผลงานออกมาได้ดีที่สุดจากศักยภาพที่เขามี เขาเป็นนักเตะที่มีความเป็นมืออาชีพและเราก็ขออวยพรให้เขาโชคดีกับเส้นทางค้าแข้งต่อไป"

สำหรับ อเล็กซิส ซานเชซ ไม่ประสบความสำเร็จในการค้าแข้งโรงละครแห่งความฝันหลังจากที่ลงสนามไป 45 นัด ทำได้ 5 ประตูเท่านั้นจนถูกปล่อยไปให้กับ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ด้วยสัญญายืมตัวและสามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจจนท้ายที่สุดนักเตะจะได้เป็นสมาชิกในชายคา จูเซปเป เมียซซา อย่างเป็นทางการโดยจะมีการแถลงการณ์ยืนยันในวันนี้

วิดีโอแนะนำ

แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
04:22

แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง