หน้าแรกแกลเลอรี่

เพื่อนเก่าเผย สตาร์เลสเตอร์ ฝันย้ายซบแมนยูฯ

เพื่อนเก่าเผย สตาร์เลสเตอร์ ฝันย้ายซบแมนยูฯ

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2563 02:00 น.

ดาวเตะของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกเพื่อนเก่าเปิดเผยว่ามีความฝันที่จะย้ายไปค้าแข้งกับทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วันที่ 6 ส.ค. 63 มิคเคล บิสชอฟฟ์ อดีตผู้เล่นของ “เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เคยร่วมงานกับ แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ทีมเรือใบสีฟ้า บอกว่าอดีตเพื่อนร่วมทีมของตนมีความฝันที่จะย้ายไปเล่นกับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กลายเป็นกระแสข่าวก่อนหน้านี้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเล็งคว้าตัว แคสเปอร์ ชไมเคิล จอมหนึบของเลสเตอร์ ซิตี้ มาแทนที่ ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูมือ 1 ที่โชว์ฟอร์มได้ไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร โดยมองว่า ชไมเคิล เป็นอีกทางเลือกที่มีค่าตัวถูกกว่า ยาน โอบัลค ของแอตเลติโก มาดริด ที่มีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 90 ล้านปอนด์ ซึ่งล่าสุด บิสชอฟฟ์ เผยว่า ชไมเคิล อยากย้ายไปแมนยูฯ

บิสชอฟฟ์ กล่าวว่า "ยูไนเต็ดจะไม่ถูกปฏิเสธจากเขาแน่นอน เขาสามารถเล่นได้อีก 3 หรือ 4 ปีที่นั่นได้แบบสบายๆ ชไมเคิล เป็นแฟนตัวยงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และมันจะเป็นเช่นนั้นเสมอไป มันจะเป็นฝันอันยิ่งใหญ่ที่กลายเป็นความจริง ถ้าเขาได้ย้ายไปที่นั้น ถ้าแคสเปอร์ได้รับโอกาสลงเล่นให้ยูไนเต็ดแค่ 10 เกมเพื่อยูไนเต็ดเขาก็ดีใจสุดๆ แล้ว เขาเป็นแฟนตัวยงและนั่นจะทำให้เขาทำทุกอย่างเพื่อไปที่นั่น"

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง