หน้าแรกแกลเลอรี่

"มูรินโญ" บ่นหลายคนเรียกชื่อตัวเขาผิด (คลิป)

"มูรินโญ" บ่นหลายคนเรียกชื่อตัวเขาผิด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2563 13:42 น.

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาบอกว่าหลายคนยังคงอ่านชื่อหน้าของตัวเองผิด ซึ่งจริงๆ แล้วมันจะต้องออกเสียงอีกแบบหนึ่ง

เรื่องดังกล่าวถูกเปิดเผยผ่านคลิปเรียกน้ำย่อยตัวสารคดีออริจินัล All or Nothing ที่เป็นการบันทึกการเดินทางของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในฤดูกาล 2019-2020 ที่ทางทีม "ไก่เดือยทอง” ได้ทำข้อตกลงร่วมกับ Amazon (แอมะซอน) เพื่อฉายลงในแพลตฟอร์มของเว็บไซต์ในลักษณะอีคอมเมิร์ซของเจ้านี้ ในเร็วๆ นี้

โดยในสารคดีคลิปที่ถูกปล่อยออกมาล่าสุด 20 วินาที เป็นในช่วงที่ โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกส ที่เข้ามาทำหน้าที่แทน เมาริซิโอ โปเชตติโน ได้มีการพูดคุยกับ จาเฟต ทานกานกา กองหลังดาวรุ่งของทีมระหว่างการฝึกซ้อม โดย มูรินโญ ได้เผยกับลูกทีมรายนี้ว่า ที่ผ่านมาแฟนบอลต่างเรียกชื่อหน้าของตัวเองผิดมาโดยตลอด และถามกับ ทานกานกา ว่าเจ้าหนูเอ็งชื่ออะไร

มูรินโญ : ผมจะพูดชื่อของคุณถูกต้องได้อย่างไร
ทานกานกา: ทานกานกา
มูรินโญ : ผมเกลียดการที่จะบอกชื่อคนผิด
มูรินโญ : ทุกคนพูดชื่อผมผิด
มูรินโญ : ทุกคนเรียกผมว่า โฮเซ ผมเองชื่อ ชูเซ

สำหรับตัวสารคดี “All or Nothing” เรื่องนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ กับ Amazon ซึ่งจะมีการแบ่งเป็นหลายตอน เพื่อนำเสนอเบื้องหลังการทำงานของสโมสรในฤดูกาลที่เพิ่งจบไป ซึ่งนอกจากการซ้อมในสนามแล้ว ยังเป็นการทำงานในทีม ไปจนกระทั่งสนามแห่งใหม่

วิดีโอแนะนำ

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
05:32

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง