หน้าแรกแกลเลอรี่

"เบอร์บาตอฟ" แนะแข้งที่ "ลิเวอร์พูล" ควรคว้าตัวเสริมแกร่งซัมเมอร์นี้

"เบอร์บาตอฟ" แนะแข้งที่ "ลิเวอร์พูล" ควรคว้าตัวเสริมแกร่งซัมเมอร์นี้

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 11:00 น.
Closed in: 30

"ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ" อดีตหัวหอกบัลแกเรียของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาแนะนำแข้งที่ทาง "ลิเวอร์พูล" ควรคว้าตัวเสริมแกร่งซัมเมอร์นี้

วันที่ 3 ส.ค. 63 ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวหอกบัลแกเรียของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแนะนำว่า คาลิดู คูลิบาลี ปราการหลังจอมแกร่งจาก "อัซซูรา" นาโปลี คือนักเตะที่ทาง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ควรคว้าตัวเสริมแกร่งซัมเมอร์นี้

ข่าวแนะนำ

ซึ่งล่าสุดทาง ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ออกมากล่าวว่า "ผมไม่แน่ใจว่าพวกเขา (ลิเวอร์พูล) จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงมากมายนัก แต่บางทีทีมอาจจำเป็นต้องมีกองหลังที่ดีกว่า โจ โกเมซ ในการเล่นคู่กับ เวอร์จิล ฟานไดค์ คาลิดู คูลิบาลี จาก นาโปลี จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมและนั่นก็เท่ากับว่าทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ จะกลายเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกด้วย"

สำหรับ คาลิดู คูลิบาลี ถือเป็นผู้เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟชั้นนำคนหนึ่งของโลกในเวลานี้ นั่นทำให้เขามีข่าวกับบรรดาสโมสรชั้นนำหลายทีมในยุโรป อาทิ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมถึง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลลิเวอร์พูลแชมป์พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลแชมป์ 2019/20ข่าวลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟคาลิดู คูลิบาลี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้